Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, hiện ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Tôn thất Bỉ

Toàn bộ những phụ nữ 18 tuổi sẽ kỷ niệm sinh nhật của chính mình bằng một bữa tiệc hay nhâm nhi những ly rượu trước tiên cùng với anh em để đánh dấu sự trưởng thành của chính mình thì Công chúa Elisabeth của Bỉ lại hoàn toàn khác biệt. Cô đã đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của mình bằng một sự kiện xa hoa tại Cung điện Hoàng gia Brussels tham gia hôm 25/10.

Công chúa Elisabeth chính là người thừa kế ngai tiến thưởng của Hoàng phái Bỉ, hiện cô đang theo học tại trường nội trú UWC Atlantic College, ở Nam Wales. Thân phụ mẹ của cô là Quốc vương Philippe, 59 tuổi và Thê thiếp Mathilde, 46 tuổi.

Quốc vương Bỉ tự hào khi trao tặng cho con gái Elisabeth một huy chương cao tay nhân dịp sinh nhật, khi mà đó Hoàng hậu Bỉ âm thầm lau những giọt nước mắt hạnh phúc khi nghe bài diến thuyết đầy chững chạc và tự tin của con gái.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 1.

Công chúa Bỉ dễ thương sinh ra cùng phụ thân mẹ.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 2.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 3.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 4.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 5.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 6.
Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 7.

Tiệc mừng sinh nhật của Công chúa diễn ra trọng thể.

Tham dự buổi giao lưu xa hoa mừng Công chúa Elisabeth bước sang tuổi 18 có sự tham dự của phổ thông quan khách cùng với những màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Bỉ. Đây là cột mốc quan trọng đối với Công chúa Elisabeth khi cô đã đủ tuổi để kế thừa ngai tiến thưởng, không cần một nhiếp chính thay thế.

Khi Elisabeth lên ngôi, cô sẽ là Nữ hoàng đầu tiên của Bỉ kể trong khoảng trước tới nay. Xuất hiện trong tiệc mừng trọng thể, Công chúa Elisabeth trong sáng, dễ thương tựa nữ thần với chiếc đầm màu trắng thiết kế đơn giản nhưng quý phái.

Công chúa Elisabeth sinh ngày 25/10/2001, là con đầu của Thái tử Philippe và Công nương Mathilde. Cô gầy là người kế vị ngai quà thứ 2 sau Vua phụ vương. Luật thừa kế ngai tiến thưởng ở Bỉ cho phép phụ nữ kế vị ngai tiến thưởng mặc dù cô bé nhỏ có 2 người em trai.

Chân dung nàng Công chúa đẹp tựa nữ thần vừa tròn 18 tuổi, sinh ra đã ở vạch đích, gánh trên vai vận mệnh của Hoàng gia Bỉ - Ảnh 8.

Công chúa Bỉ trong hình ảnh chính thức lì xì 18.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét