Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

CenLand tư vấn và tạo ra công trình Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị thích hợp tác cùng nhà đầu tư Lê Phong, phát hành các lô đất nền công trình tại Bình Dương. 

Theo ký hợp đồng hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cổ lỗ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ trở thành là tổ chức trả lời và sản xuất công trình Thuận An Central. Công trình nằm tại thị phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, do Công ti TNHH Đầu cơ và Tạo ra Lê Phong (Lê Phong) làm nhà đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho nhân thức, CenLand và Lê Phong đều muốn phát hành những vật phẩm tốt mang đến lãi cho đối tượng mua hàng. Là một trong những đơn vị phân chia bất động sản bậc nhất vn, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua đa dạng dự án khác nhau. 

"Với 17 năm trải nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân chia BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ triển khai và đưa dự án tới với các nhà đầu tư một bí quyết thắng lợi nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Đại diện nhà đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ tịch HĐQT Công ty CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký liên kết tác.

Thây mặt nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Giám đốc điều hành của Lê Phong chia sẻ, Thuận An Central là dự án nhiệt huyết của tổ chức, nằm trong khu phát triển nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa tới một km nói quanh nói quẩn công trình là khu công nghệ VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và chuỗi hệ thống liên lạc gắn kết dễ ợt.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, cơ sở được đầu cơ hoàn chỉnh, sẽ mang lại nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng giá trị lợi nhuận cho chủ đầu tư", ông Phong nói. 

Trong tháng 10, Thuận An Central sẽ được CenLand công bố với giá nhàng nhàng từ 27 triệu một m2. Khách hàng tậu sản phẩm sẽ nhận chiết khấu đến 3% và có thời cơ trúng phần lớn vàng thú vị với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là chủ đầu tư phổ biến công trình BĐS, trong đó tập trung cơ bản ở Bình Dương. Công ty đặt chỉ tiêu mang đến cho đối tượng mua hàng, đối tác làm ăn những sản phẩm thật, trị giá thật và gia tăng liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, tổ chức đã cung cấp ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% item có sổ đỏ riêng trong khoảng năm 2012 đến nay. Tỷ lệ xây dựng trên yêu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Hình như đó, CenLand là nhà đầu tư và phân phối bất động sản nhiều năm kinh nghiệm, đã thắng lợi với hàng trăm công trình ở phổ biến phân khúc trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là dự án đầu tiên Lê Phong và CenLand phù hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền các con phố Thuận An Hòa, phường Thuận Giao, thị phường Thuận An.

Tỉnh giấc Bình Dương, nơi đặt dự án là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước trong khoảng phổ thông năm qua. Việc sản xuất các khu công nghiệp như VSIP đã biến thành trọng tâm để sản xuất bất động sản. Với đặc trưng nguồn công tích nhập cư, có xu hướng an cư lớn khiến cho nhu cầu về nhà đất tăng lên.

Thành Dương 

Đơn vị tư vấn và phát triển dự án: CenLand

Hotline: 0961530115


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét