Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2019

CenLand trả lời và tạo ra dự án Thuận An Central - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị thích hợp tác cùng chủ đầu tư Lê Phong, phát hành các lô đất nền công trình tại Bình Dương. 

Theo ký hợp đồng hợp tác đã ký hôm 9/10, Công ti cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) sẽ biến thành là đơn vị giải đáp và phát triển công trình Thuận An Central. Công trình nằm tại thị phường Thuận An, tỉnh giấc Bình Dương, do Công ti TNHH Đầu tư và Sản xuất Lê Phong (Lê Phong) làm chủ đầu tư.

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ toạ HĐQT Tập Đoàn CenGroup cho biết, CenLand và Lê Phong đều muốn phát triển những item tốt mang đến lãi cho đối tượng mua hàng. Là một trong những công ty phân phối BĐS bậc nhất vietnam, CenLand có lượng đối tượng mua hàng lớn, uy tín qua rộng rãi dự án không giống nhau. 

"Với 17 năm trải nghiệm và trong 6 năm liền là quán quân về phân chia BĐS, CenLand tin chắc rằng sẽ triển khai và đưa dự án tới với các nhà đầu tư một cách thành công nhất", ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh.

polyad

Đại diện nhà đầu tư ông Lê Phong ông Bùi Ngươn Phong (trái) và Phó chủ toạ HĐQT Cơ quan CenGroup ông Phạm Thanh Hưng (phải) ký cấu kết tác.

Đại diện nhà đầu tư, ông Bùi Ngươn Phong, Tổng giám đốc của Lê Phong san sớt, Thuận An Central là dự án tâm huyết của công ty, nằm trong khu phát hành nhất của Thuận An, Bình Dương. Trong bán kính chưa đến một km vòng quanh công trình là khu công nghiệp VSIP, bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall và chuỗi hệ thống giao thông kết nối tiện lợi.

"Thuận An Central đã có sỏ đỏ riêng, cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh, sẽ mang đến nơi an cư lạc nghiệp tốt cho khách hàng và giúp gia tăng trị giá lợi nhuận cho nhà đầu tư", ông Phong nói. 

Trong tháng 10, Thuận An Central sẽ được CenLand công bố với giá trung bình 33,5 triệu một m2. Đối tượng mua hàng tậu vật phẩm sẽ kiếm được chiết khấu tới 3% và có thời cơ trúng đa số quà thu hút với tổng trị giá lên tới 3 tỷ đồng.

Lê Phong là nhà đầu tư đa dạng công trình bất động sản, trong đó tập trung cốt yếu ở Bình Dương. Đơn vị đặt mục tiêu đem lại cho đối tượng mua hàng, đối tác những sản phẩm thật, trị giá thật và tăng thêm liên tiếp. Ông Bùi Ngươn Phong cho nhân thức, tổ chức đã cung ứng ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% item có sổ đỏ riêng trong khoảng năm 2012 đến nay. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của đối tượng mua hàng choán 50%, còn lại là đầu cơ thứ cấp. 

Bên cạnh đó, CenLand là chủ đầu tư và phân phối BĐS giỏi, đã thắng lợi với hàng trăm công trình ở rộng rãi thị phần trên toàn quốc. Thuận An Central tại Bình Dương là công trình đầu tiên Lê Phong và CenLand hợp tác. 

polyad

Công trình Thuận An Central tọa lạc trên mặt tiền con đường Thuận An Hòa, phố Thuận Giao, thị xã Thuận An.

Tỉnh Bình Dương, nơi đặt dự án là một trong những địa phương có đóp góp lớn cho ngân sách nhà nước trong khoảng nhiều năm qua. Việc phát hành các khu kĩ nghệ như VSIP đã trở thành trọng điểm để tạo ra BĐS. Với đặc trưng nguồn công trạng người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà, có thiên hướng ổn định chỗ ở lớn làm cho nhu cầu về nhà đất tăng cao.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và phát triển công trình: CenLand

Hotline: 0961530115


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét