Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Căn hộ khách sạn Peninsula Nha Trang tầm nhìn hướng biển - VnExpress Kinh Doanh

100% căn hộ tại tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi trọng điểm sắm sửa, vui chơi giải trí biển Peninsula Nha Trang có tầm nhìn ra biển.

Peninsula Nha Trang nằm tại trọng tâm đô thị Nha Trang. Dự án được đầu cơ bởi Công ty CP Đầu tư Điện lực Thủ đô (HNPIC) và công ty tạo ra dự án Công ti CP Max vn.

Ưu thế mặt tiền biển

Nằm trong khu thị trấn biển An Viên, thuộc trục các con phố Trần Phú – một trong số khu vực trọng điểm nhất thị trấn Nha Trang (Khánh Hòa), Peninsula Nha Trang chiếm hữu góc nhìn ôm ấp trọn Vịnh Nha Trang - Top 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Dự án nằm ngay cạnh Hoa phượng đỏ tàu ngao du Vinpearl, giúp khách tham quan có nhiều dễ dàng trong việc vận động. Đây là lợi riêng có của công trình bởi đầy đủ dự án condotel được giới thiệu rộng rải là căn hộ ngao du, nghỉ ngơi ven biển nhưng thực tiễn lại cách xa biển và những căn hộ có tầm nhìn ra biển khá lẻ tẻ, nhà đầu tư san sẻ.

polyad

Phối cảnh Peninsula Nha Trang.

"Khách du lịch biển có tâm lý ngắm được biển mọi lúc mọi nơi nên sẽ không nhớ tiếc tiền để chi cho những căn phòng có hướng nhận ra biển. Các chộ condotel có view biển đều được người mua săn mua", đại diện đại lý phân phối BĐS Hải Hưng phân tích.

Peninsula Nha Trang chiếm hữu mặt tiền 2,2km. Toà cao ốc ven biển này thiết kế hình chữ V để đảm bảo 100% phòng khách sạn đều có view trọn vẹn biển, kính cong để tận dụng góc ban công hướng ra biển. 615 căn hộ cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao của Peninsula Nha Trang bảo đảm 100% căn hộ có góc nhìn ấp ủ trọn vịnh xanh.

polyad

Toàn cảnh công trình Peninsula Nha Trang.

Peninsula Nha Trang phát hành liên hiệp "3 trong 1" gồm nơi nghỉ ngơi - trọng điểm bán buôn - vui chơi giải trí biển. Khách sạn mang phong cách resort với chuỗi hệ thống sân vườn cả mặt đất và trên cao, có chuỗi hệ thống nhà hàng thanh lịch, phòng hội thảo, business center, khu gym, spa, massage, xông hơi tân tiến, Tiki Bar... cùng với khu trông trẻ và cảnh quan sân vườn rất dị. Tổ phù hợp vui chơi giải trí Peninsula Square với rạp chiếu phim, outlet, các trò vui chơi tiêu khiển cho con nít và người lớn,... sẽ là điểm đến mới bỏ ra cho du khách đến Nha Trang.

Tiềm năng đầu tư

Theo nhà đầu tư HNPIC, dự án đầy chứng nhận pháp lý để có thể ra mắt trong những tháng cuối năm 2019, bổ sung cho Nha Trang một vài lượng cơ sở lưu trú hạng sang, phục vụ yêu cầu của đối tượng du khách có chi tiêu cao.

Peninsula Nha Trang được vận dụng có mức cam kết lãi dành cho chủ đầu tư cá nhân. Cụ thể, trong năm đầu, chủ đầu tư chắc chắn san sẻ lãi 8%, năm thứ 2 tăng cao 9%, năm thứ 3 là 10%, năm thứ 4 là 11%, năm thứ 5 lên tới 12%.

polyad

Hạng mục bể bơi tại Peninsula Nha Trang đem đến một lựa chọn đang ký tạm trú hạng sang cho du khách.

"Dòng tiền chính là minh chứng tốt nhất cho một item condotel bình yên, bền vững, sinh lời bình ổn. Vì vậy, xét ở các góc cạnh từ ưu thế về địa điểm tới mức cam đoan lợi nhuận, Peninsula Nha Trang là vật phẩm đầu tư vừa tầm, vững bền theo cam đoan của nhà đầu tư", ông Dương Văn Sỹ, Công ti CP Thương nghiệp và Dịch vụ BĐS An Vượng Land - một trong 5 đơn vị đại lý bán hàng dự án Peninsula Nha Trang phân tách.

Thực tế hoạt động mua bán ghi kiếm được, tại các địa phương như Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc thời gian qua, phổ thông chủ đầu tư nước ngoài đã và đang có chiến lược đầu tư hoặc thích hợp tác đầu tư tham gia thị phần này. Một vài quỹ đầu tư nước ngoài tới trong khoảng Châu Âu, Nhật Phiên bản, Hàn Quốc cũng tích cực tìm kiếm các nơi nghỉ ngơi, công trình khu cư dân ven biển có sẵn, địa điểm đẹp có thể cải tạo để phát hành thành một chuỗi khu nghỉ ngơi khép bí mật. 

Quỳnh Hương


Xem tại: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét