Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Căn hộ Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ giá 22,5 triệu một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư cho nhân thức giá sàn không qua trung gian, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản liền tường. 

Tọa lạc tại quận Long Biên, Hà Nội, sát những khu đô thị lớn như Vinhomes Riverside và khu đô thị Việt Hưng, Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ gây tuyệt hảo với khách hàng nhờ địa điểm đắc địa và giá bán.

Theo báo cáo từ nhà đầu tư, giá sàn mỗi m2 căn hộ là 22,5 triệu đồng. Công trình bán hàng trực tiếp không qua các khâu trung gian giúp khách hàng dành dụm khoản tài chính tương đương 3-5% trị giá căn hộ. 

Phối cảnh dự án Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Phối cảnh công trình Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ.

Nằm trong quần thể những khu đô thị nên Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ chiếm hữu môi trường xanh mát, trong sạch. Ở dọc đường cây cỏ cùng hồ vấn đề hòa Harmony là nhân thể ích giúp cân bằng môi trường sống. 

Với mật độ xây đắp chỉ chiếm hữu 30%, hiệu ứng bê tông được tránh đáng kể. Lượng môi trường cây cối lớn nhưng mật độ dân cư thấp nhất loanh quanh vùng tạo nên môi trường sống không rầm rĩ náo nhiệt như nội thành.

Anh Trung, một khách hàng đã mua nhà tại Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ đánh giá quận Long Biên vừa tiến bộ, thuận lợi vận động lại có môi trường xanh. Ngày một phổ quát dự án BĐS chọn lựa Long Biên làm nơi phát triển.

Căn hộ của anh Trung có 2 phòng ngủ với kiến tạo tân tiến. Tổ ấm có rộng rãi khoảng không để đón ánh nắng và không khí trời. Phía bên trong văn minh chất lượng cũng là vấn đề làm căn hộ thêm phần thu hút với những người khao khát một gia đình lặng tĩnh, dễ dãi. 

"Ở đây rất gần trường Vinschool, trung tâm thương mai Aeon Mall, Vincom Long Biên, sân quần vợt và bể bơi Vincom nữa. Cho nên tôi rất yên ổn tâm về nhân thể ích khi đưa cả mái nhà tới đây sinh sống", anh Trung chia sẻ.

polyad

Ảnh chụp thực tế một căn hộ công trình.

Tậu nhà đất Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, anh Trung được chủ đầu tư, Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư phát triển nhà Thủ đô số 5 (Handico 5) giải đáp vừa đủ từ giá, chính sách bán hàng, hỗ trợ lợi nhuận suất, tiến độ thi công. Theo anh giá bán 22,5 triệu một m2 khá phù hợp, thậm chí thấp so với mặt bằng phổ biến hiện giờ. Nhân tố đó cũng giúp gia đình anh Trung chọn lựa được căn hộ sống chất lượng của nhà đầu tư uy tín trên thị trường một cách thức thuận lợi hơn.

Trong trường thích hợp có những thay đổi, bổ sung, nhà đầu tư sẽ báo cáo để tính toán tình hình thực tế sao cho dè xẻn và hiệu quả nhất. "Tôi yên tâm vì khiến việc với đại diện công trình sẽ không lo các hiện trạng thổi giá, chèo kéo hay nhập nhằng về thông tin bán hàng", anh Trung nói. 

Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ ra mắt từ năm 2017. Hiện dự án hoàn thành và tiến hành bàn giao nhà cho những cư dân đầu tiên. 

Thành Dương 

Công trình Hanhomes No.08 Mai Chí Thọ, phố Giang Biên, Long Biên, Thủ đô

Văn phòng nhà đầu tư Handico 5: 135 Phùng Hưng, Hoàn Kiếm, Thủ đô

Website: 

Hotline: 0923.86.86.79/0934.54.50.88


Xem tại: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét