Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá trong khoảng 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí công trình gần trọng tâm Thủ đô, phổ biến một thể ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ cung cấp khách hàng trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thị trấn Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Địa điểm công trình cận kề phổ biến khu thành phố như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới một thể ích ngoại khu đa dạng từ y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi giải trí.

Cơ sở dự án được quy hoạch bài phiên bản, có tính kết nối cao tới các tuyến các con phố lớn như tuyến phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu È Hưng Đạo. Cư dân dự án có rộng rãi lựa chọn chuyển động tới khu vực trung tâm hoặc các tỉnh giấc trung tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Lặng, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Hiểu thiên hướng tại các nước tạo ra, ở Việt Nam giải pháp mượn sắm nhà đang được rộng rãi người lựa chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức thu thập vừa phải. Nên phổ biến chủ đầu tư cũng có những chế độ đi cùng câu kết với nhà băng yêu cầu những giải pháp tài chính cho khách hàng chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chế độ cung cấp lãi suất vay cho người dùng. Cụ thể, khách tìm nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được cung cấp lợi nhuận suất 0% trong 15 04 tuần, đồng thời được SeABank cho mượn 35 năm. Ngoài ra đó, 50 khách hàng đầu tiên đặt sắm căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư trục đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Ngoài ra đó, công trình được đầu tư 50 tiện thể ích đồng bộ mang đến phổ biến dễ chơi, văn minh cho đồng đội dân cư. Không gian tầm thường của công trình do West Green Thiết kế đảm nhận, đơn vị thiết kế cảnh quan bậc nhất Canada.

Chiếm hữu kiến tạo mưu trí, chan chứa ánh sáng thiên nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự chọn lựa nhiều chủng loại phục vụ yêu cầu sống trong khoảng những mái nhà nhỏ tuổi ưa chuộng môi trường sống đa dạng hoặc những mái ấm đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ rằng với giá bán có lí, những biện pháp nguồn vốn tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ thông khách hàng có ý định tậu ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức dự án Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp giải đáp và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh bất động sản Weland

- Liên hệ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết công trình


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét