Thứ Tư, 30 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí công trình gần trọng điểm Hà Nội, rộng rãi luôn tiện ích, thiết kế 2-3 phòng ngủ và có chế độ hỗ trợ người mua trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu thị trấn Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Vị trí công trình cận kề phổ biến khu thành phố như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên màng lưới luôn thể ích ngoại khu nhiều chủng loại trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài bản, có tính kết nối cao đến các tuyến tuyến phố lớn như tuyến phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu È cổ Hưng Đạo. Dân cư dự án có nhiều chọn đi lại tới khu vực trung tâm hoặc các tỉnh giấc trung tâm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt khuynh hướng tại các nước phát triển, ở vn biện pháp vay tậu nhà đang được phổ biến người chọn lựa nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên đa dạng chủ đầu tư cũng có những chính sách đồng hành câu kết với nhà băng đề xuất những biện pháp nguồn vốn cho khách hàng chọn.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại công trình Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá niêm yết chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng ứng dụng chính sách hỗ trợ lãi suất vay cho người mua. Cụ thể, khách mua nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% trị giá căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, cùng lúc được SeABank cho mượn 35 năm. Trong khi đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tìm căn hộ được tặng ngay chuyến ngao du Hàn Quốc dành cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư các con phố Nguyễn Lan và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Trong khi đó, dự án được đầu cơ 50 nhân thể ích đồng bộ mang đến phổ quát dễ chơi, hiện đại cho tập thể dân cư. Môi trường chung của công trình do West Green Thiết kế đảm đương, tổ chức kiến tạo cảnh quan bậc nhất Canada.

Sở hữu thiết kế thông minh, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho đối tượng mua hàng sự chọn lựa nhiều chủng loại đáp ứng ý định sống trong khoảng những mái ấm bé xíu chuộng môi trường sống phổ quát hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của công trình Le Grand Jardin

Đại diện Weland nghĩ rằng với giá niêm yết hợp lý, những giải pháp vốn đầu tư tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với rộng rãi đối tượng mua hàng có ý định tìm ở hoặc đầu cơ.

An Bình

Tin tức công trình Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

- Địa chỉ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, quận Long Biên, Thủ đô.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết dự án


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét