Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá trong khoảng 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí dự án gần trọng tâm Thủ đô, rộng rãi tiện ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chế độ cung cấp người dùng trả trước 35 % trị giá căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. Địa điểm dự án kế cận phổ quát khu đô thị như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới luôn tiện ích ngoại khu nhiều chủng loại từ y tế, giáo dục, văn hóa đến vui chơi tiêu khiển.

Cơ sở vật chất công trình được quy hoạch bài bạn dạng, có tính gắn kết cao tới các tuyến tuyến phố lớn như tuyến đường 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trằn Hưng Đạo. Dân cư dự án có phổ biến lựa chọn vận động đến khu vực trung tâm hoặc các tỉnh giấc trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Im, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt thiên hướng tại các nước tạo ra, ở vn biện pháp vay sắm nhà đang được rộng rãi người lựa chọn nhằm thực hiện giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên phổ biến nhà đầu tư cũng có những chính sách đi cùng liên minh với ngân hàng đề xuất những giải pháp nguồn vốn cho khách hàng lựa chọn.

Mô hình căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ trong khoảng 2,1 tỷ đồng vận dụng chế độ cung cấp lãi suất vay cho khách hàng. Cụ thể, khách mua nhà trả tiền trước 735 triệu tiền việt tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được nhận bàn giao vào quý II/2020. 65% còn lại, khách hàng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 bốn tuần, đồng thời được SeABank cho mượn 35 năm. Dường như đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt sắm căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư trục đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Hình như đó, công trình được đầu tư 50 nhân thể ích đồng bộ mang tới phổ biến dễ dãi, tiến bộ cho số đông cư dân. Không gian phổ biến của dự án do West Green Thiết kế đảm nhận, công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu Canada.

Chiếm hữu kiến tạo mưu trí, chan chứa ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng phục vụ yêu cầu sống từ những mái ấm bé xíu ưa chuộng không gian sống nhiều hoặc những mái nhà đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Thây mặt Weland nghĩ rằng với giá sàn hợp lý, những giải pháp tài chính tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với phổ thông khách hàng có nhu cầu mua ở hoặc đầu tư.

An Bình

Tin tức dự án Le Grand Jardin

- Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Sản xuất & Kinh doanh bất động sản Weland

- Liên hệ: Ngã tư tuyến đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, thị xã Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Chi tiết công trình


Xem tại: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét