Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

Căn hộ 3 phòng ngủ Le Grand Jardin giá từ 2,1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí dự án gần trung tâm Hà Nội, phổ quát nhân tiện ích, kiến tạo 2-3 phòng ngủ và có chính sách hỗ trợ người mua trả trước 35 % giá trị căn hộ.

Le Grand Jardin nằm khu vực ngã tư đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, thuộc khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Thủ đô. Vị trí dự án kế cận phổ quát khu thị trấn như Vinhomes Riverside (Vinhomes Harmony), tạo nên mạng lưới luôn thể ích ngoại khu nhiều chủng loại trong khoảng y tế, giáo dục, văn hóa tới vui chơi giải trí.

Hạ tầng dự án được quy hoạch bài bạn dạng, có tính gắn kết cao đến các tuyến tuyến phố lớn như tuyến phố 5 kéo dài, cầu Vĩnh Tuy và cầu Trần Hưng Đạo. Cư dân công trình có đa dạng chọn lựa di chuyển đến khu vực trọng điểm hoặc các tỉnh giấc trọng điểm kinh tế phía bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên ổn, Quảng Ninh, Hải Phòng...

Nắm bắt xu hướng tại các nước phát triển, ở vietnam biện pháp mượn sắm nhà đang được đa dạng người lựa chọn nhằm hiện thực hóa giấc mơ với mức tích lũy vừa phải. Nên phổ quát nhà đầu tư cũng có những chính sách đi cùng cấu kết với ngân hàng bắt buộc những giải pháp nguồn vốn cho người mua chọn.

Mô phỏng căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Le Grand Jardin (Sài Đồng, Long Biên) có giá sàn chỉ từ 2,1 tỷ đồng áp dụng chính sách cung cấp lợi nhuận suất vay cho người dùng. Chi tiết, khách mua nhà thanh toán trước 735 triệu đồng tương đương 35% giá trị căn hộ và sẽ được kiếm được bàn giao tham gia quý II/2020. 65% còn lại, người dùng được hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 15 tháng, song song được SeABank cho vay 35 năm. Bên cạnh đó, 50 đối tượng mua hàng đầu tiên đặt tậu căn hộ được tặng ngay chuyến du lịch Hàn Quốc bỏ ra cho 2 người.

Dự án Le Grand Jardin tại ngã tư đường Nguyễn Lan và đường Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Công trình Le Grand Jardin tại ngã tư trục đường Nguyễn Lan và tuyến phố Huỳnh Văn Nghệ, Sài Đồng, Long Biên

Hình như đó, công trình được đầu cơ 50 nhân thể ích đồng bộ mang tới phổ biến dễ dãi, tiến bộ cho số đông cư dân. Không gian thông thường của công trình do West Green Thiết kế đảm nhận, công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu Canada.

Chiếm hữu thiết kế thông minh, chan chứa ánh sáng tự nhiên, căn hộ 3 phòng ngủ mang tới cho khách hàng sự chọn lựa nhiều chủng loại phục vụ yêu cầu sống trong khoảng những mái ấm bé bỏng ưa thích không gian sống phổ thông hoặc những gia đình đa thế hệ.

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Le Grand Jardin

Đại diện Weland nghĩ là với giá bán có lí, những giải pháp vốn đầu tư tiết kiệm, Le Grand Jardin có thể coi là món hời đối với đa dạng khách hàng có yêu cầu tìm ở hoặc đầu tư.

An Bình

Thông tin dự án Le Grand Jardin

- Đơn vị trả lời và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất & Kinh doanh BĐS Weland

- Liên hệ: Ngã tư con đường Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

- Hotline: 0962 72 8188

Cụ thể công trình


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét