Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

Các điểm tốt của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Pháp lý nới rộng, thuế - phí có lí, tài năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những nhân tố thúc đẩy dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 04 tuần đầu năm nay, GDP đạt tăng trưởng cao nhất trong 9 năm, kiều ân hận chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối hận ở mức cao nhất và hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thành nhanh. Theo các chuyên gia, các nhân tố này sẽ tạo điều kiện cho bất động sản vietnam khởi sắc trong thời điểm tới và biến thành một kênh đầu cơ thú vị không chỉ nhà đầu tư nội địa mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với nỗ lực cải thiện và tạo ra hoàn thiện từng ngày, hệ thống pháp lý vn đang dành nhiều sự cung cấp tích cực cho hoạt động mua bán bất động sản và đối tượng đối tượng mua hàng ngoại bang. Luật Nhà đất ban hành năm 2014 đã cho phép các tư nhân nước ngoài có thể tìm và chiếm hữu BĐS tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

Bất động sản hạng sang tại trọng tâm thị xã 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển cần thiết, là đòn bẩy tạo sức bật cho bất động sản Việt trên trường trái đất. Điều này không chỉ góp phần đưa các dự án đến gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho ngày một nhiều người nước ngoài muốn đến Việt Nam khiến việc, sinh sống, cống hiến và gắn bó vĩnh viễn.

Thuế - phí hợp lý

Phổ quát chuyên gia quốc tế bình chọn, một trong những nhân tố giúp bất động sản vietnam ngày càng lôi cuốn người dùng trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vietnam áp dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở nhiều giang sơn trên quả đât cũng như trong khu vực, khách hàng phải trả phí trả lời để được các chuyên viên giải đáp cung ứng các dịch vụ tham quan, hưởng thụ, trả lời bất động sản, đặc biệt đối với những công trình cao cấp. Tại vietnam, đối tượng mua hàng sẽ được giải đáp không tính phí, ngay cả khi chọn lựa một công ty trả lời nhiều năm kinh nghiệm.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Kỹ năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vn, trong quý III gần đây, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới công bố đến từ 8 công trình, với sức tiêu thụ khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một thông báo cách đây không lâu của Savills vn bình chọn, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung BĐS có địa điểm trọng điểm, khách hàng hy vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Hình như đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu cơ thu hút so với những hoạt động mua bán khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập ngày càng nhiều các chủ đầu tư, tạo ra bất động sản nước ngoài, các công trình tại vn càng ngày càng lưu tâm việc tuân thủ những pháp luật chặt chẽ chuẩn quốc tế.

chả hạn tại Alpha Hill - nhà cửa đôi 48 tầng ngay tại trọng tâm TP HCM của Công ty BĐS Quốc tế Alpha King, kĩ nghệ BIM đã được áp dụng, đảm bảo chất lượng xây đắp, cũng như tính vững bền phê duyệt việc phục vụ những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái rộng rãi giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, dự án thị phần hạng sang này còn được nhà đầu tư chú tâm chọn trong khoảng các vật liệu đắt đỏ bậc nhất trái đất như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho tới những trang vũ trang cao cấp hàng đầu đến trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu tiện ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Buôn bán Cơ quan Bất động sản quốc tế Alpha King là người có rộng rãi kinh nghiệm thực tiễn khai triển và phân phối các vật phẩm thị phần hạng sang tại lõi trung tâm TP HCM. Bà cho nhân thức, đối tượng mua hàng có thu nhập cao, dù nội địa hay quốc tế luôn đòi hỏi rất khắt khe về địa điểm, chất lượng, không gian sống, hưởng thụ đặc biệt... Đây là những đối tượng mua hàng đã sống và làm việc tại phổ thông nước phát hành, tận hưởng các dịch vụ phong cách và sở hữu phổ quát tài sản giá trị.

"Các dự án BĐS tại vn đang dần phục vụ tốt những đòi hỏi về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, hoạt động mua bán vietnam dần thăng hạng, trở thành điểm tới mới nổi trong khu vực và được hy vọng lớn mạnh ổn định, vững chắc", bà Sunny cho biết. 

Lộc An


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét