Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Các điểm tốt của căn hộ hạng sang với khách quốc tế - VnExpress Kinh Doanh

Pháp lý nới rộng, thuế - phí hợp lý, tài năng sinh lợi cùng với tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế là những yếu tố xúc tiến dòng căn hộ hạng sang.

Theo các số liệu thống kê, trong 9 bốn tuần đầu năm nay, GDP đạt tăng trưởng cao nhất trong 9 năm, kiều hối chạm mức kỷ lục, dữ trữ ngoại hối ở mức cao nhất và cơ sở vật chất cơ sở hoàn thành nhanh. Theo các chuyên gia, các nhân tố này sẽ giúp cho BĐS Việt Nam khởi sắc trong thời điểm đến và trở thành một kênh đầu cơ lôi cuốn không chỉ chủ đầu tư trong nước mà còn quốc tế.

Hành lang pháp lý nới rộng

Với nỗ lực cải thiện và sản xuất hoàn thành từng ngày, chuỗi hệ thống pháp lý vietnam đang bỏ ra nhiều sự hỗ trợ tích cực cho thị trường BĐS và đối tượng khách hàng láng giêng. Luật Nhà đất ban hành năm 2014 đã chuẩn y các tư nhân nước ngoài có thể tìm và chiếm hữu bất động sản tại đây.

Bất động sản hạng sang tại trung tâm quận 1, TP HCM.

BĐS hạng sang tại trọng tâm quận 1, TP HCM.

Đây là một bước chuyển quan trọng, là đòn bẩy tạo sức bật cho bất động sản Việt trên trường nhân loại. Yếu tố này không chỉ góp phần đưa các công trình tới gần hơn với đối tượng khách quốc tế mà còn tạo yếu tố kiện thuận lợi cho ngày càng phổ thông người nước ngoài muốn tới Việt Nam làm việc, sinh sống, hiến đâng và gắn bó lâu dài.

Thuế - phí hợp lý

Phổ thông chuyên gia quốc tế đánh giá, một trong những yếu tố giúp BĐS Việt Nam ngày càng thú vị người mua trong và ngoài nước là mức thuế tương đối thấp. Hiện, vn áp dụng mức thuế 0,03-0,15% đối với đất phi nông nghiệp.

Ở đa dạng quốc gia trên thế giới cũng như trong khu vực, khách hàng phải trả phí trả lời để được các chuyên viên giải đáp cung cấp các phục vụ thăm quan, trải nghiệm, tư vấn BĐS, đặc biệt đối với những dự án cao cấp. Tại Việt Nam, đối tượng mua hàng sẽ được tư vấn miễn phí, ngay cả khi chọn lựa một doanh nghiệp tư vấn giỏi.

Khách hàng quốc tế tìm hiểu về dự án căn hộ hạng sang tại TP HCM.

Khách hàng quốc tế khám phá về Alpha City tại khu nhà mẫu The Sense by Alpha King.

Khả năng sinh lợi

Theo số liệu thống kê của phòng ban R&D - DKRA Vietnam, trong quý III vừa qua, TP HCM có khoảng 13.853 căn hộ mới ra mắt đến trong khoảng 8 dự án, với sức bán khoảng 13.336 căn tương đương 96% nguồn cung mới. Nguồn cung căn hộ hạng A có sự sụt giảm đáng kể.

Một thông báo cách đây không lâu của Savills vn bình chọn, với sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung bất động sản có địa điểm trọng tâm, người dùng hy vọng tiềm năng tăng vốn đáng kể trong dài hạn. Dường như đó, lãi cho thuê hơn 5% đang là mức đầu tư thu hút so với những thị trường khác trong khu vực.

Tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế

Với sự gia nhập càng ngày càng phổ quát các chủ đầu tư, phát hành BĐS nước ngoài, các công trình tại vn ngày càng Để ý việc tuân hành những luật pháp nghiêm ngặt chuẩn quốc tế.

ví dụ tại Alpha Hill - công trình đôi 48 tầng ngay tại trọng tâm TP HCM của Công ty Bất động sản Toàn cầu Alpha King, công nghệ BIM đã được ứng dụng, bảo đảm chất lượng xây dựng, cũng như tính bền vững duyệt y việc phục vụ những tiêu chuẩn khó tính như BCA Green Mark (Singapore).

Không chỉ đạt chuẩn quốc tế, gặt hái đa dạng giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, công trình phân khúc hạng sang này còn được chủ đầu tư chú ý lựa chọn từ các nguyên liệu đắt đỏ hàng đầu quả đât như kính Laminated Double Glazed Triple Low-E 8 lớp cho đến những trang trang bị cao cấp hàng đầu đến trong khoảng các thương hiệu nhiều người biết đến toàn cầu như Innoci (Đức), Kohler (Mỹ), Franke (Thụy Sĩ)...

Phối cảnh khu tiện ích tại Alpha Hill.

Phối cảnh khu tiện thể ích Veranda resort tại Alpha Hill.

Bà Sunny Hoàng Hà - Giám đốc Buôn bán Tổ chức BĐS quốc tế Alpha King là người có phổ biến trải nghiệm thực tế khai triển và phân phối các sản phẩm phân khúc hạng sang tại lõi trung tâm TP HCM. Bà cho biết, đối tượng mua hàng có thu nhập cao, dù trong nước hay quốc tế luôn yêu cầu rất khắt khe về địa điểm, chất lượng, môi trường sống, trải nghiệm khác lạ... Đây là những đối tượng mua hàng đã sống và khiến cho việc tại nhiều nước phát hành, thu giãn các dịch vụ phong cách và sở hữu phổ quát của nả giá trị.

"Các dự án BĐS tại Việt Nam đang dần phục vụ tốt những đòi hỏi về tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Cùng với những tiềm năng sẵn có, hoạt động mua bán Việt Nam dần thăng hạng, biến thành điểm tới mới nổi trong khu vực và được kỳ vọng phát triển định hình, vững chắc", bà Sunny cho biết. 

Lộc An


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét