Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

BĐS ven biển Kê Gà hưởng lợi trong khoảng quy hoạch du lịch giang sơn - VnExpress Kinh Doanh

Theo UBND tỉnh giấc Bình Thuận, tỉnh giấc này đặt tiêu chí biến thành trung tâm ngao du sport biển mang tầm non sông, có kỹ năng đón khoảng 7 triệu lượt khách vào năm 2020, với khoảng 850.000 lượt khách quốc tế. Phổ biến năm nay, tỉnh duyên hải này đã có những hoạt động thể thao gắn với ngao du biển thú vị như lướt ván buồm, lướt ván diều, khinh khí cầu trên biển, lặn biển, trong đó các môn ưu điểm như lướt ván buồm, lướt ván diều. Thức giấc xác định các khu vực được phép hoạt động sport tiêu khiển trên biển bao gồm Tuy Phong, Bắc Bình, Phan Thiết, Hàm Thuận Nam, La Gi, Hàm Tân và Phú Quý.

Hàm Thuận Nam là một trong những điểm tới hút khách của Bình Thuận nhờ sở hữu bãi biển dài, vẫn giữ vẻ đẹp hoang vu và loạt di tích, thắng cảnh lịch sử như núi Tà Cú, chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm có chiều dài tới 49m, khu nghỉ dưỡng và chữa bệnh tại suối nước hot Bưng Thị, bãi Đá nhảy đầm, dinh Thầy Thím... Trong đó, bãi biển Kê Gà (Hàm Thuận Nam) bí quyết Phan Thiết 30km về phía nam với ngọn hải đăng Kê Gà là điểm tới check-in nhiều người biết đến của giới trẻ khi đến với Bình Thuận.

Theo quy hoạch toàn cục tới năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Hàm Thuận Nam được xác định là một trong những điểm ngao du vệ tinh, bổ sung các điểm tới và loại hình ngao du nhiều chủng loại cho khu du lịch tổ quốc Mũi Né.

polyad

Kê Gà với vẻ đẹp biển xanh, cát trắng còn nguyên nét hoang sơ.

Theo các chuyên gia, những yếu tố này chính là ưu thế cần thiết giúp Hàm Thuận Nam, khác biệt là Kê Gà, trở thành thú vị trong mắt các nhà phát hành bất động sản. Theo báo Bình Thuận, tính đến đầu năm nay, toàn thị xã Hàm Thuận Nam có 78 công trình phát hành du lịch được UBND tỉnh chấp nhận đầu tư còn hiệu lực, tập trung chủ quản tại Kê Gà. Trong đó, có 22 dự án đang hoạt động kinh doanh lôi cuốn đa dạng du khách trong và ngoài nước và 30 dự án đang khai triển xây đắp hạ tầng, khu nghỉ ngơi.

Đáng chú ý, trong 2 dự án đang sản xuất có quy mô lớn nhất Bình Thuận, có một công trình đặt tại Kê Gà. ngừng thi côngĐây là dự án Tổ hợp ngao du - tiêu khiển - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay của nhà tạo ra Nam Group, do DKRA Vn khiến tổng đại lý tiếp thị và phân phối.

Công trình có quy mô 90ha gồm 12 phân khu chính quy hoạch đồng bộ, bài bạn dạng như tổ phù hợp nhà phố thương mại, tổ phù hợp căn hộ biển, khu shop-tel, resort 5 sao, resort sinh thái rừng dương, wellness spa & resort, Thanh Long Lagoona, Thanh Long Avenue, khu ẩm thực, trọng tâm thể thao biển, cầu ngọc trai, Cảng du thuyền quốc tế. Thây mặt nhà tạo ra công trình Nam Group kỳ vọng, với quần thể sinh thái biển xoay quanh trọng tâm sport biển quốc tế, Thanh Long Bay sẽ là điểm hứa thu hút du khách với hàng loạt hoạt động sport biển như lướt sóng, lặn biển, trượt ván, chèo thuyền kayak, lái môtô nước, dù lượn...

polyad

Phối cảnh toàn bộ công trình Tổ hợp ngao du - giải trí - nghỉ dưỡng và sport biển Thanh Long Bay.

Lý hương nguyên nhân chọn lựa Kê Gà khiến nơi đặt dự án ngao du sport biển có diện tích lớn này, ông Đỗ Duy Thoan - Phó tổng giám đốc Nam Group cho biết do khu vực sở hữu các tiềm năng mà không rộng rãi điểm đến tại vietnam có được.

Tại vietnam, mùa bấc là xuất sắc nhất cho các môn thể thao biển như lướt ván diều, lướt ván buồm hoạt động, kéo dài trong khoảng 04 tuần 11 năm trước tới tháng năm năm sau. Nhưng ở Kê Gà thì gần như các tháng trong năm đều lộng gió, có thể tổ chức các hoạt động thể thao này trong khoảng 5-6 ngày mỗi tuần. Hình như, bãi biển nơi đây có độ dốc vừa phải, thoai thoải, rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, thể thao biển.

"Kinh nghiệm rộng rãi non sông trên quả đât cho thấy, nếu như nhân thức bí quyết gắn thể thao với du lịch, đặc biệt là du lịch biển có thể đưa một điểm đến trở thành nhãn hiệu hàng đầu trong lôi cuốn du khách và thúc đẩy vững mạnh kinh tế. Nếu như ngao du lặn biển ở Maldives, ngao du sport biển ở Ấn Độ, du lịch lướt ván ở Hawaii, ngao du sport biển ở Thái Lan", ông Thoan chia sớt.

Thiết kế độc đáo của tổ hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Thiết kế rất dị của tổ phù hợp căn hộ biển thuộc dự án Tổ phù hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay.

Hình như, nhằm thực hiện quy hoạch Khu du lịch giang sơn Mũi Né, UBND tỉnh Bình Thuận đã tập trung cải thiện môi trường đầu cơ theo hướng tạo thuận lợi cho việc thú vị các nhà đầu tư ý tưởnrg, tập đoàn điều hành du lịch giỏi. Đồng thời đó là đẩy mạnh đầu cơ hoàn thiện kết cấu hạ tầng dịch vụ tạo ra ngao du, nhất là thúc đẩy khai triển sớm công trình con đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, Nha Trang - Phan Thiết, tăng cấp trường bay Phan Thiết, phi trường Long Thành, dự án làm mới con đường trục ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết - Kê Gà, các tuyến giao thông gắn kết trực tiếp từ cao tốc tới những khu ngao du ven biển...

Nhờ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất liên lạc ngày càng hoàn thiện, đại diện DKRA Vn đánh giá, vùng đất ven biển trải dọc trong khoảng Phan Thiết - Kê Gà - Lagi ngày càng lôi cuốn rộng rãi dự án lớn, biến nơi đây thành "thủ phủ ngao du mới" của Bình Thuận trong tương lai gần. Ngoài cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây đang được đề xuất mở rộng lên 10 làn xe, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dài 47,5km, rộng 6 làn xe hiện đã phóng thích mặt bằng được gần 50%, chuẩn bị khởi công trong năm 2020 theo dự định.

"Nhờ ưu điểm chỉ phương pháp phi trường Long Thành 60 phút, khu vực từ Lagi tới Kê Gà sẽ có thời cơ sắp có hàng triệu lượt khách quốc tế, gần giống trường thích hợp cất cánh của Nha Trang hay Phú Quốc sau khi có Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế", thây mặt tổng đại lý tiếp thị và phân chia DKRA Vn nhấn mạnh.

Lộc An


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét