Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

BĐS nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, vietnam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Lên tiếng mới nhất Khu dân cư nhãn hiệu 2019 của Savills, cho thấy các dự án bất động sản có thương hiệu trên toàn cầu vẫn không xong xuôi phát triển ấn tượng. Đã có hơn 430 dự án với tổng cộng 65,000 sản phẩm, tăng gần 200% trong một thấp kỷ qua.

Trong năm 2019, số lượng dự án công bố cũng đạt mức kỷ lục với 60 công trình, cung cấp thêm cho hoạt động mua bán 9.000 vật phẩm có thương hiệu mới trên 21 nước nhà. Dự định kỷ lục này sẽ được phá tan vỡ trong năm 2020 khi có gần 70 dự án có kinh nghiệm được xong xuôi.

Đa số các công trình BĐS này dùng các thương hiệu nơi nghỉ ngơi nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, Accor, Yoo, Four Seasons, Hyatt, IHG, Rosewood,… với khoảng 86% trong tổng số các công trình đã kết thúc và 96% của nguồn cung dự định trong mai sau.

Trong đó, Marriott International, bao gồm những thương hiệu nơi nghỉ ngơi nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, hiện đang dẫn đầu thị trường và dự định sẽ tiếp diễn giữ vị trí này. Đương nhiên, Accor cũng đang vươn lên mạnh mẽ.

Bất động sản nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Nguồn: Tìm hiểu Savills và Tư vấn Phát hành dự án quốc tế Savills

Bắc Mỹ - nơi khởi nguồn của các khu cư dân có thương hiệu, chiếm đoạt đến 40% tổng số các dự án thế giới; tuy vậy các khu vực khác cũng đang nhanh lẹ mở mang. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu là Thái Lan và Việt Nam, hiện đang có phổ thông dự án đang được quy hoạch và xây dựng nhất (chiếm hữu 23% tổng số dự án tương lai).

Theo sau đó là Trung Đông và Bắc Phi (với 21% tổng số công trình tương lai), trong đó các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Bạn nào Cập đang chiếm đoạt phần nhiều nguồn cung sắp tới. Trong khi, châu Mỹ là cũng một hoạt động mua bán đang phát triển tốt. Số lượng các dự án ở Mexico dự định sẽ tăng trên 100% trong những năm tới tại các khu vực nghỉ dưỡng và các trọng tâm thị trấn.

Dường như đó ở khu vực châu Á, Phuket được dự đoán sẽ vượt lên Bangkok nơi có vài lượng lớn các dự án nghỉ ngơi tí hon hơn sẽ được ra mắt trong tương lai.

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Bộ phận Nghiên Cứu Toàn Cầu tại Savills cho nhân thức: "Khi yếu tố kiện hoạt động mua bán được cải thiện và sở thích của khách hàng tạo ra, phân khúc khu cư dân có thương hiệu được kế thừa tiềm năng lớn. bất động sản có kinh nghiệm có được vị thế tốt để lôi cuốn sự để ý trong trong những yếu tố kiện thị trường đa dạng thách thức."

Phân tích của Savills cho thấy mức không bằng nhau làng nhàng về giá bán giữa item nhà ở có thương hiệu so với các item tương đương nhưng không có kinh nghiệm đang đạt mức 35%. Mức cao thấp khác nhau này chịu tác động đáng kể bởi các nhân tố khác như vị trí địa lý, tên nhãn hiệu và tổ chức quản lý. Ở các đô thị đang phát hành, chẳng hạn như Kuala Lumpur, mức cao thấp khác nhau về giá thậm chí có thể vượt quá 70%. Trái lại, tại các thị trường đã trưởng thành hơn nơi vị trí địa lý là một yếu tố quyết định lớn hơn đối với giá thành, mức chênh lệch về giá có thể thấp hơn.

Bình An

Theo Nhịp Sống Việt


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét