Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019

BĐS Bàu Bàng khẳng định sức hấp dẫn

Nằm ở cửa ngõ phía Bắc thức giấc Bình Dương, quận Bàu Bàng đang biến thành "điểm ngắm" mới của các chủ đầu tư BĐS khi quy tụ phổ biến tiềm năng phát hành.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực quan trọng nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi giết mổ" chính là sự sản xuất đột phá về hạ tầng theo hướng liên minh vùng. Ngoài quốc lộ 13 tiếp liền Tp.HCM với Bình Phước và các tỉnh giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có đường Vành đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp kết nối nối tiếp với các cảng biển quốc tế, khu công nghệ trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam.

Trong tương lai, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở nên dễ dãi hơn khi có thêm một loạt nhà cửa lớn được đầu cơ xây đắp như các con phố tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro thành phố mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng xem xét nhất là tuyến phố Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài đến Bàu Bàng thông xe tham gia cuối năm nay sẽ phân thành chuỗi giao thông đoàn kết văn minh, mở ra thời cơ giao thương và phát triển kinh tế - xã hội cực kì lớn.

Ngoài ra đó, Bàu Bàng hiện có phổ quát triển vọng do được "định vị" là trung tâm kĩ nghệ và thành phố vệ tinh phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương. Con số cho thấy, hiện Bàu Bàng đã thú vị được 680 công trình trong nước với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu tư nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ USD. Trong đó có các công ty lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với tốc độ hấp dẫn vốn đầu cơ tăng nhanh, chính quyền nơi đây có ý tưởnrg sản xuất thêm 2.300 ha đất công nghiệp, 20 ha xây dựng Hoa phượng đỏ cạn ICD Bàu Bàng vào năm 2020. Vấn đề này hứa hẹn hứa sẽ mang đến rộng rãi dễ ợt giúp thị trường bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn lớn tưởng đổ vào, đồng nghĩa ý định về nhà ở cũng như thương nghiệp - phục vụ cam kết sẽ tăng cường.

Thời cơ đang đến

Theo các chuyên gia, cơ sở vật chất và công nghệ tạo ra đã sản xuất hấp lực cho hoạt động mua bán BĐS Bàu Bàng. Trên thực tiễn, từ năm 2017 đến nay, bất động sản Bàu Bàng biến thành điểm ngắm mới của nhà đầu tư cá nhân lẫn các doanh nghiệp địa ốc. Nhân tố này đã khiến cho trị giá bất động sản nơi đây được đẩy lên cao và hình thành mặt bằng giá mới. Dò hỏi vài khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, riêng lẻ những lô đất gần trung tâm hành chính tăng hơn 70%.

Đánh giá về điểm mạnh và tính thú vị của thị trường BĐS Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ rằng so với Thuận An, Dĩ An hay thị thị trấn Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn phần nhiều khi mà tiềm năng ko phải kém cạnh. Khác biệt, việc tỉnh giấc Bình Dương tăng mạnh mở rộng các khu công nghiệp về phía Bắc là thời cơ hiếm có giúp BĐS Bàu Bàng tăng thêm trị giá trong thời điểm tới.

Dự đoán, kĩ năng hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp diễn tạo lập mặt bằng giá mới tham gia cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài tới Bàu Bàng được thông xe. Theo tò mò, hiện nay một vài chủ đầu tư đang rậm rịch bung các dự án ra thị trường để đón đầu cơ hội. Điển hình là Kim Oanh Real trưng bày công trình khu thành phố Golden Future City, quy mô hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà phường cùng các luôn thể ích nội khu như phố đi bộ, tiệm tạm hóa cây cỏ,...

Điểm nổi trội của Golden Future City là rất phù hợp để an cư và đầu tư bởi có vị trí tiện lợi, ngay cửa ngõ dẫn vào khu thành phố - công nghệ Bàu Bàng và phương pháp quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực chiếm hữu chuỗi hệ thống liên lạc kết nối liên vùng hoàn chỉnh, rộng rãi tiềm năng khai thác kinh doanh, xây nhà cho thuê nhưng giá bán của Golden Future City chỉ từ 610 triệu đồng/nền, thanh toán linh động đa dạng đợt. Khác biệt, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình ưu đãi thú vị như tặng 5 chỉ quà, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin cụ thể:

Website: www.diaockimoanh.com.Việt Nam - www.goldenfuturecity.vietnam

Hotline: 0988 12 12 12.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét