Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Bốn ông lớn BĐS quốc tế gặp mặt đối tượng mua hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt bốn công ty bất động sản quốc tế sẽ chạm mặt chủ đầu tư Việt nhằm chia sớt cơ hội kinh doanh tại các non sông Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi chạm chán, thây mặt các cơ quan BĐS bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ san sớt thiên hướng, chiến lược đầu cơ nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt khuynh hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để rộng rãi ưu thế về yêu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn biểu hiện góc nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về buôn bán, thiên cư, củng cố sự cực thịnh và hạnh phúc cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, thây mặt các tập đoàn Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp cụ thể xu hướng cũng như cơ hội đầu tư BĐS. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu tư "Visa tiến thưởng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một cách hoàn toản.

Lendlease - tăm tiếng từ hí trường Opera Sydney

Các công trình tiêu biểu của công ty có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án cải tạo nhà hát kịch nước nhà Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có đa dạng văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Tổ chức niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Nhà hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai dự án diện tích lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Bên cạnh, cơ quan còn thành công tại Trung Quốc và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các công trình diện tích lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những tổ chức bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp tên tuổi thông qua các dự án biệt thự nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri công bố nâng hạn mức nắm giữ cổ lỗ phần trong khoảng 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ti sở hữu thương hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch mở thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và rộng rãi đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tập đoàn cũng nhiệt tình đến trách nhiệm phố hội, xây dựng quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng nhận thức về quyền con nít tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành bất động sản uy tín hàng đầu châu Âu và trái đất, với thị trường trọng tâm là Hy Lạp. Những năm vừa qua, Euroterra Capital nhanh lẹ nắm bắt đà tăng trưởng của châu Á và thành lập rộng rãi văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án vi la liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra lưu tâm tài năng bảo toàn giá trị và sinh lời cho đối tượng mua hàng duyệt y chiến lược "hồi sinh" bất động sản bị đánh giá thấp tại các thành phố trọng điểm. Trong mỗi vật phẩm, Euroterra đon đả liên hiệp những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, kết hợp. Item của tổ chức nhiều chủng loại như nhà đất riêng biệt, vi la, công trình phức hợp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tập đoàn bất động sản cá nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc tuyệt hảo. Tổ chức cung cấp các biện pháp bất động sản toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã sản xuất hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của cơ quan được tạo lập duyệt nhiều dự án chiến thắng, giúp nhà đầu tư sinh lời song song sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng nhiều đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát hành.

Tại sự kiện gặp gỡ đại diện các cơ quan, người tham gia sẽ mày mò các công trình, nhận trả lời trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận rộn can hệ tới pháp lý, giấy má, biện pháp đầu cơ bao gồm hỗ trợ quản lý, trưng bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được giải đáp thoả đáng trong khoảng các trạng sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút trong khoảng chuyên nghiệp trả lời đầu cơ bất động sản quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, doanh nghiệp tổ chức, cũng sẽ được tư vấn chi tiết. 

Minh Anh

Chủ đầu tư thân mật đến hội thảo do Denzell công ty đăng ký tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Đọc thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét