Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Bốn ông lớn BĐS quốc tế chạm chán đối tượng mua hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Thây mặt bốn tổ chức BĐS quốc tế sẽ gặp nhà đầu tư Việt nhằm san sớt cơ hội buôn bán tại các quốc gia Á, Âu.

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, thây mặt các tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á, châu Âu cũng sẽ san sớt xu hướng, ý tưởnrg đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp nhà đầu tư sử dụng triệt để phổ thông ưu thế về nhu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn bộc lộ tầm nhìn về các trị giá công thêm như thời cơ về buôn bán, di trú, củng cố sự thịnh vượng và êm ấm cho thế hệ tương lai.

Tại sự kiện, thây mặt các tập đoàn Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp chi tiết khuynh hướng cũng như thời cơ đầu cơ bất động sản. Tin tức sâu về chuyên môn về chương trình đầu tư "Visa quà" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được trình bày một cách thức hoàn toản.

Lendlease - danh tiếng trong khoảng rạp hát Opera Sydney

Các công trình tiêu biểu của công ty có hội sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo hí trường kịch nước nhà Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ quát văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Rạp hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhì dự án diện tích lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Bên cạnh, công ty còn chiến thắng tại TQuốc và Nhật Bản.

Sansiri và các công trình diện tích lớn tại Thái Lan

Xây dừng năm 1984, Sansiri là một trong những công ty bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán trong khoảng 1996. Sansiri xây dựng tên tuổi duyệt các dự án vi la nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

04 tuần 8/2019, Sansiri thông báo nâng hạn mức nắm giữ cổ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh sở hữu thương hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg mở thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và nhiều đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng vồ cập đến nghĩa vụ phường hội, kiến tạo quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để ngày càng tăng nhận thức về quyền trẻ thơ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín bậc nhất châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà tạo ra BĐS uy tín bậc nhất châu Âu và thế giới, với hoạt động mua bán trọng điểm là Hy Lạp. Những năm vừa qua, Euroterra Capital lập cập hiểu đà vững mạnh của châu Á và thành lập đa dạng văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra lưu tâm khả năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng phê duyệt kế hoạch "hồi sinh" BĐS bị bình chọn thấp tại các thị trấn trọng điểm. Trong mỗi vật phẩm, Euroterra thân mật cấu kết những nét đặc biệt địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, kết hợp. Sản phẩm của tập đoàn nhiều chủng loại như nhà đất đơn nhất, vi la, công trình tinh vi...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những công ty bất động sản tư nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Tập đoàn cung ứng các biện pháp bất động sản vừa đủ, bao gồm vi la nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã phát triển hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Danh tiếng của công ty được tạo dựng duyệt y phổ quát công trình thắng lợi, giúp nhà đầu tư sinh lời song song chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ phổ thông đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp mặt thây mặt các cơ quan, người tham gia sẽ khám phá các dự án, nhận tư vấn trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc liên quan đến pháp lý, thủ tục, biện pháp đầu tư bao gồm cung cấp điều hành, trình bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng trong khoảng các trạng sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm giải đáp đầu tư BĐS quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, đơn vị doanh nghiệp, cũng sẽ được giải đáp chi tiết. 

Minh Anh

Chủ đầu tư niềm nở tới hội thảo do Denzell doanh nghiệp đạt yêu cầu tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Tham khảo thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét