Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Bốn ông lớn bất động sản quốc tế gặp đối tượng mua hàng Việt - VnExpress Kinh Doanh

Đại diện bốn cơ quan BĐS quốc tế sẽ chạm chán nhà đầu tư Việt nhằm chia sẻ thời cơ kinh doanh tại các quốc gia Á, Âu.

Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi chạm chán, đại diện các công ty BĐS bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ san sớt thiên hướng, ý tưởnrg đầu cơ nước ngoài cho đối tượng mua hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để phổ biến lợi thế về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư giá trị ngoài việc giúp sinh lời còn biểu hiện góc nhìn về các trị giá công thêm như cơ hội về kinh doanh, thiên di, củng cố sự thịnh vượng và vui vẻ cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, đại diện các tổ chức Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng cụ thể khuynh hướng cũng như cơ hội đầu tư BĐS. Tin tức sâu về chuyên môn về chương trình đầu tư "Visa quà" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một cách thức trọn vẹn.

Lendlease - tiếng tăm từ rạp hát Opera Sydney

Các dự án điển hình của cơ quan có trụ sở tại Australia gồm nhà hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo hí viện kịch nước nhà Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có nhiều văn phòng tại châu Âu, Mỹ Latinh và châu Á. Cơ quan niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí viện Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhị công trình diện tích lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Dường như, tập đoàn còn thắng lợi tại China và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các dự án quy mô lớn tại Thái Lan

Kiến tạo năm 1984, Sansiri là một trong những tổ chức bất động sản quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp danh tiếng ưng chuẩn các công trình vi la nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri báo cáo nâng hạn mức nắm giữ cũ rích phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh chiếm hữu thương hiệu nơi nghỉ ngơi The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên chiến lược tạo dựng thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và phổ biến đô thị lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tổ chức cũng đon đả tới trách nhiệm thị trấn hội, xây dừng quỹ chuyên trách mang tên Social Change, hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm kiếm được thức về quyền trẻ con tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành BĐS uy tín bậc nhất châu Âu và nhân loại, với thị trường trung tâm là Hy Lạp. Những năm cách đây không lâu, Euroterra Capital mau lẹ nắm bắt đà tăng trưởng của châu Á và thành lập rộng rãi văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú ý kỹ năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng chuẩn y ý tưởnrg "hồi sinh" BĐS bị bình chọn thấp tại các thành phố trọng điểm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra vồ cập đoàn kết những nét đặc biệt địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, hài hòa. Item của công ty đa dạng như nhà ở đơn nhất, vi la, dự án tinh vi...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tập đoàn bất động sản tư nhân diện tích nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc tuyệt vời. Tập đoàn cung ứng các biện pháp BĐS vừa đủ, bao gồm biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ, nhà phố hay resort.

Pafilia đã tạo ra hơn 130 dự án với hơn 3.000 BĐS trong suốt 4 thập kỷ qua. Tiếng tăm của công ty được tạo lập duyệt phổ thông công trình thắng lợi, giúp chủ đầu tư sinh lời cùng lúc sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng đa dạng đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Tại sự kiện gặp đại diện các cơ quan, người tham gia sẽ khám phá các công trình, kiếm được tư vấn trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận bịu can hệ tới pháp lý, hồ sơ, giải pháp đầu cơ bao gồm hỗ trợ điều hành, trưng bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được tư vấn thoả đáng từ các luật sư của nước sở tại.

Những thành công đúc rút từ giỏi giải đáp đầu tư bất động sản quốc tế trong khoảng các chuyên gia của Denzell, đơn vị công ty, cũng sẽ được tư vấn chi tiết. 

Minh Anh

Nhà đầu tư ân cần tới hội thảo do Denzell tổ chức chứng nhận tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét