Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019

Bất động sản ven biển: Chủ đầu tư không ngại “xuống tiền”

Nhờ có địa điểm thuận tiện, nhiều tiềm năng sản xuất, bất động sản ven biển luôn là sản phẩm lôi cuốn giới đầu tư. Ngoài ra, tính thanh khoản tốt cũng là yếu tố làm cho khách hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản vi la biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Cụ thể, trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, có 1.900 căn biệt thự biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong công đoạn 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt qua đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của phương pháp đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của vi la biển. Đương nhiên, từ đó tới nay, hoạt động mua bán có những dấu hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã tuần tự hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp diễn rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 ghi lại sự trở lại ngoạn mục của thị phần này khi thanh khoản của biệt thự biển đã bất ngờ vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Khác biệt, trị giá của biệt thự biển trên hoạt động mua bán hiện thời rất cao, động dao từ mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng tới hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Vài hoạt động mua bán truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà tăng trưởng mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là duyên do chính kích thích các nhà đầu tư xuống tiền. Theo dò la của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô phát triển dự án diện tích lớn chưa từng có ven biển vietnam. Hàng loạt các "siêu công trình" ven biển sinh ra kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản hướng biển mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua. Rộng rãi doanh nghiệp đã chuẩn bị mở mang ra thị trường mới, trong đó có khá nhiều dự án diện tích vốn lên đến hàng tỷ USD.

Bất động sản ven biển Quảng Ninh có phổ biến tiềm năng tạo ra

Quảng Ninh là thị trấn biển năng động và thu hút nhất cả nước. Với sự ưu ái của thiên nhiên cùng sự phát triển của kinh tế, đầu tư về cơ sở vật chất, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa" đón đợi các chủ đầu tư với tiềm năng đầu cơ khai thác bất tận.

Thị trường bất động sản Quảng Ninh mà trọng điểm là Hạ Long đã trở thành cực kỳ tấp nập với sự đa dạng về cơ chế đầu tư. Thế nhưng, theo bình chọn, sự sản xuất này vẫn chưa đảm bảo được ý định của khách hàng.

Trước sự khan hãn hữu của các item BĐS biệt thự ven biển thì sự hình thành của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm nổi bật trên hoạt động mua bán BĐS Quảng Ninh nói bình thường và Hạ Long nói riêng.

Vi la Mon Rosalia nằm ngay tại trung tâm Hạ Long, trên đoạn đường bao biển È cổ Quốc Nghiễn. Vị trí này gần tuyến đường quốc lộ, gần phố đi bộ, trọng tâm thương mại và hàng loạt tòa tháp trung tâm của Quảng Ninh như: bảo tàng – thư viện, cung triển lãm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù kinh doanh hay sinh sống cũng đều dễ ợt.

Là dự án riêng lẻ tại Hạ Long có hồ nước mặn tự nhiên, chiếm hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas chiếm hữu những gì đắt giá nhất của một dự án bất động sản vi la ven biển cao cấp. Chủ nhân tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những ưu điểm nổi bật, Mon Rosalia Villas luôn là vật phẩm "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có ý định chiếm hữu cuộc sống sang, đặc biệt, chạm tay tới tự nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự tạo ra đồng bộ về cơ sở, tăng trưởng kinh tế, giá trị của các công trình BĐS vi la ven biển sẽ tăng lên. Nhờ thừa hưởng đầy đủ những lợi thế tuyệt vời của đô thị ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn ổn định gia đình lý tưởng rộng rãi người mong ước.

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể công trình Mon Bay, nằm trên trục con đường bao biển đẹp nhất Hạ Long - È cổ Quốc Nghiễn.

* Thông tin cụ thể:

Công ty sản xuất: Four Home

Địa chỉ: Số 3, Phường Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.vn


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét