Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019

Bất động sản hưởng lợi từ quy hoạch lên thành phố Thuận An - VnExpress Kinh Doanh

Thị phường Thuận An, Bình Dương sẽ lên đô thị trước năm 2020 làm giới đầu tư hy vọng sự gia tăng trị giá BĐS thời gian đến.

Hồi 04 tuần 3 năm nay UBND thị phường Thuận An khai triển xây dựng đề án thành phố, lên tiếng công khai nhân tố chỉnh quy hoạch sử đụng đất đến năm 2020. Trước đây chương trình xây đắp đề án thị trấn đã được Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội duyệt.

Theo bình chọn việc kiến thiết đô thị Thuận An trực thuộc thức giấc Bình Dương là yêu cầu khách quan, thích hợp với quy hoạch tạo ra kinh tế - phố hội đã được phê thông qua nằm phát huy tối đa tiềm năng của thức giấc, một trong những địa phương có vận tốc sản xuất với tốc độ cao nhằm trong vùng trung tâm kinh tế phía Nam.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị xã Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị thị trấn Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Thông tin này tạo lực hút mạnh đối với các nhà đầu tư BĐS cũng như phổ quát nhà đầu tư tư nhân. Trên hoạt động mua bán rộng rãi công trình đã hiện diện. Trong đó các nhà đầu tư dồn vào một chỗ sản phẩm như đất nền, BĐS công nghiệp hay căn hộ cho thuê.... 

Thuận An được biết đến là nơi tập hợp phổ biến trung tâm thương mai, công viên bán buôn, bệnh viện và các khu kĩ nghệ lớn. Nơi đây cũng là thị trấn vệ tinh của TP HCM đang được tập trung phát triển trên phổ quát phương diện khác biệt. Theo giới chuyên gia, với những công trình có điểm hay về địa điểm, cơ sở và tiện thể ích sẽ thú vị sự vồ cập của hoạt động mua bán.

Theo tìm hiểu hoạt động mua bán từ Cenhomes.vn, trong quý một năm nay, lượng tìm kiếm item đất nền tại Thuận An tăng hơn 48% so với quý 4/2018, cao gấp đôi so với Dĩ An. Lượng sản phẩm rao bán tại Thuận An cũng gia tăng 21% so với quý trước, cao gấp 4 lần nguồn hàng chào bán tại khu vực Dĩ An. 

Sở Công Thương Bình Dương cho nhân thức Thuận An hiện có khoảng 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại -  phục vụ, có 5 tạp hóa và 7 trọng tâm thương mại (trong đó có 3 trọng tâm thương mại diện tích lớn và Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), song song có 24 chợ theo quy hoạch hoạt động bất biến (số liệu năm 2018).

Hạ tầng cơ bản tại dự án đất nền Thuận An Central.

Cơ sở cơ bản tại dự án đất nền Thuận An Central.

Theo ghi nhận từ Cenland, giá đất nền tại Thuận An đang có khuynh hướng tăng. Riêng đối với các điểm đất nền ở các khu liền kề khu công nghệ VSIP 1, khu công nghiệp Việt Hương có ý định tậu đa dạng hơn các khu vực khác. 

Trong số các dự án đất nền tại đây đáng kể có công trình Thuận An Central do nhà đầu tư Lê Phong đầu cơ và CenLand tổ chức giải đáp và tạo ra dự án chấp hành.  Dự án với diện tích 156 nền đất, sở hữu địa điểm đắt giá ngay mặt tiền tuyến phố lớn Thuận An Hòa. Chủ đầu tư chắc chắn công trình có giá bán trong khoảng 33,5 triệu tiền việt một m2 đất nền (chưa VAT) và có sổ đỏ từng nền.

"Bình Dương đang là điểm thu hút vốn đầu cơ thời gian qua. Bởi địa điểm giáp ranh đô thị TP HCM, cơ sở vật chất cơ sở được đầu cơ nâng cấp và tài chính của trong và ngoài nước đều tăng mạnh theo hàng năm, bởi vậy bất động sản nơi trở nên thu hút trong mắt chủ đầu tư", thây mặt Cenland nói.

Công ty trả lời và tạo ra CenLand. Hotline: 0961530115

Thanh Thư


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét