Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Bất động sản Bình Dương: Vốn đang đổ tham gia đâu? | MuaBanNhaDat

Dòng vốn ào ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia đánh giá, nhân tố giúp khu vực phía Bắc thu hút sự niềm nở của các nhà đầu tư BĐS là chính sách sản xuất kĩ nghệ – thương nghiệp dịch vụ của tỉnh Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở vật chất kết nối dễ dàng, phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương phù hợp để sinh ra những khu công nghiệp diện tích lớn, văn minh phục vụ nhu cầu của các tổ chức đa giang sơn. Điển nghe đâu các khu kĩ nghệ VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở rộng (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều dồn vào một chỗ tại đây. Đi kèm với đó, các luôn tiện ích thương nghiệp - phục vụ và giải trí dịch vụ người công sức cũng tấp nập.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ồ ạt đổ tham gia Việt Nam, Bình Dương với địa hình cao nghều, cơ sở tạo ra, không gian sống tốt và chế độ giảm giá thú vị đã biến thành chọn lựa ưu tiên của các tổ chức quốc tế. Theo thống kê, chín tháng đầu năm 2019, Bình Dương đã hấp dẫn hơn 2,4 tỷ USD vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Nhiều dự án lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu công nghệ phía Bắc tỉnh Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở mang và tích phù hợp hàng loạt luôn thể ích cao cấp.

Tính phổ biến tới thời gian này, Bình Dương đang có 3.639 công trình FDI với tổng vốn lên đến 33,76 tỷ đô la. Các công trình này tập trung ở khoảng 40 khu công nghiệp và cụm công nghệ với tổng diện tích lên tới hơn 13.600 ha, thú vị lượng to con động đến làm việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.099.548 công sức khiến cho việc trong các đơn vị. Báo cáo này đang có khuynh hướng tăng mạnh, nhất là đối với công sức khoa học và chuyên gia bởi Bình Dương đang dành đầu tiên các đơn vị quản lý nghề dùng phổ thông chất xám, công nghiệp cao.

BĐS hưởng lợi

Tiềm năng của BĐS Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu công nghiệp và hạ tầng phát hành thì dòng vốn sẽ tìm tới. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ lôi cuốn nhiều doanh nghiệp mở nhà xưởng mà còn được giả dụ cô gái được đánh thức bởi hàng loạt công trình hạ tầng. Có thể kể tới như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến phố ĐT741, ĐT 742, trục đường 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, đường Hồ Chí Minh…

Sắp tới còn có thêm nhiều nhà cửa lớn như tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Lộc Ninh… được xây dựng hứa hứa tạo thêm xung lực cho sự sản xuất.

Một yếu tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy với tốc độ cao xây dựng thành phố mưu trí (Smart City). Tiêu chí Bình Dương hướng đến là xây đắp hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để khiến việc, sản xuất công nghiệp mà còn là thành phố mưu trí với môi trường sống hiện đại, sáng tạo thú vị thương gia, chuyên gia quốc tế và lao động trình độ cao đến làm việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu đô thị kiểu mẫu ở phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương.

Đón đầu ý tưởnrg phát hành, vừa qua phổ thông cơ quan lớn trong và ngoài nước đã tới Bình Dương phát hành công trình với nhiều tiện thể ích cao cấp. Nổi trội trong số đó là khu đô thị Hana Garden Mall với diện tích 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố ĐT 742, xã Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở mang. Nội khu dự án tích phù hợp công viên, chợ, trung tâm thương nghiệp, trung tâm y tế, khu thể thao, tiệm tạm hóa, nhà thờ… Từ Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để tới thị trấn mới Bình Dương, khu đô thị Đại học Cổng Xanh diện tích 650 héc ta, đồng thời cũng thuận lợi kết nối gấp rút TPHCM, thành phố Biên Hòa.

Trong mai sau, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ công dụng quan trọng về phát hành kĩ nghệ, thương nghiệp - phục vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý ngập ngừng án này thu hút hồ hết đối tượng mua hàng trong thời gian vừa mới đây, mỗi đợt trưng bày đều phủ bí mật ưu tiên đặt chỗ. Hiện dự án này đang trình bày thời kỳ 2 với giá chỉ 680 triệu tiền việt/nền nhà phố thương mại, tất nhiên gói khuyến mãi trị giá hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét