Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2019

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup đóng hộp

Theo tin tức chúng tôi thu thập, Công ti VinSmart trực thuộc tổ chức Vingroup đang tiến hành tuyển dụng nhân sự cho dây chuyền đóng gói TV. Nhà máy đóng chai TV của VinSmart sẽ nằm tại Khu kĩ nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với quy mô 15,2 ha. Bây chừ, nhà máy này cũng đang được sử dụng để đóng gói laptop lanh lợi Vsmart.

Thông báo của VinSmart cho thấy tổ chức kinh doanh này đang tuyển nhân viên đa dạng địa điểm như Kỹ sư Khoa học cơ khí, Chuyên viên Quản lý chất lượng công đoạn, Kỹ sư bảo dưỡng, Công nghệ viên tu bổ và bảo hành... Điều này cho thấy VinSmart đã mở màn rậm rịch trong công đoạn đóng gói những chiếc TV đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình.

Bằng chứng cho thấy người Việt sắp được sử dụng TV do Vingroup sản xuất - Ảnh 1.

Báo cáo tuyển dụng của VinSmart

Thực tại, lúc trước Vingroup cũng đã xác nhận việc sẽ đóng gói TV. Trong khuôn khổ Diễn đài quốc gia Sản xuất công ty vn diễn ra vào ngày 9/5/2019 tại Hà Nội, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, bà Lê Thị Thu Thủy đã xác nhận Vsmart đang nghiên cứu đóng chai các sản phẩm điện tử như vấn đề hòa, TV, tủ lạnh... hướng tới việc xây dựng Vingroup trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong vòng 10 năm đến.

Với vai trò cần thiết trong mỗi hộ mái nhà, TV được bình chọn là mảnh ghép không thể thiếu trong hệ sinh thái vật phẩm công nghiệp của VinSmart. Duyệt TV, VinSmart có thể mang tới cho người Việt những nội dung giải trí thu hút, cũng như nắm giữ vai trò nhân tố khiển các thiết bị khác trong hệ sinh thái mưu trí.

Theo Bình Minh/Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét