Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho chủ đầu tư sinh lời?

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có tốc độ phát hành rất nhanh của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm hiện ra, Bắc Tân Uyên đã làm được nhiều thành quả cần thiết. Các nhiệm vụ phát hành kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo tiêu chí được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên sở hữu vị trí địa lý đặc biệt nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gắn kết được đa số các đô thị trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ mạnh mẽ về cơ sở vật chất hạ tầng, chiếm hữu phổ quát ưu điểm về liên lạc giao thương, là tiền đề sản xuất khỏe khoắn cả kĩ nghệ lẫn dịch vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với diện tích mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch toàn thể phát triển kinh tế- thị trấn hội đến năm 2025 được định hướng Bắc Tân Uyên trở thành đô thị sinh thái kiểu mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền đạo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong mai sau sẽ xây dựng phố đi bộ hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu diện tích mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ nói quanh nói quẩn năm sẽ được chuyển đổi chức năng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Vừa qua, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh giấc Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ trọng 1/500 Khu trọng điểm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42 ha, gồm quy mô Trung tâm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở rộng khu trọng điểm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững chắc giúp Bắc Tân Uyên tụ họp đầy đủ những nhân tố sản xuất mạnh mẽ trong tương lai.

Đầu tư cơ sở vật chất, phát triển mạnh mẽ khu kĩ nghệ

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên dồn vào một chỗ phổ biến khu công nghệ

Đến nay, Bắc Tân Uyên đã thu hút được 466 tổ chức nội địa với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng quy mô các KCN, thành phố trên địa bàn Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghệ. Bây chừ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở mang lên 550 ha. Việc xuất hiện các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người công lao tới làm việc, dẫn đến ý định nhà ở đạt mức cao, làm cho giá BĐS tại khu vực này cũng tăng lên hối hả.

song song, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho khai triển dự án KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu tư 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn thi hành là 50 năm. Quyết định này đã trở thành cú hích lớn cho sự phát hành của thị trường BĐS nơi đây. So với công đoạn 2017, giá trị BĐS khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có tín hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trọng điểm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được phát triển bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những công trình đất nền trước tiên tại trọng điểm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các yếu tố pháp lý quy hoạch. Dự án có địa điểm mặt tiền đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến trục đường nằm trong chiến lược sản xuất các trục chính đô thị Trọng tâm Thành phố Tân Thành (tương lai là Thị phường Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài bản, nước máy, hè phố cây trồng phổ biến, chuỗi hệ thống cống ngầm tiến bộ,… Dọc tuyến trục đường HL 415 là các công trình trọng tâm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kê khu công nghệ Ksip – KSB mở mang 550ha, trên hè phố hồ sinh thái, chuỗi hệ thống tuyến đường kết nối khu đô thị và trọng tâm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là vị trí sẽ hấp dẫn gần như cán bộ, công nhân viên chức nhà nước đến khiến việc và sinh sống, hơn nữa dự án còn sở hữu tầm nhìn ra hướng khu ngao du sinh thái trong mai sau - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền hiện nay, hứa hứa sẽ là nơi nghỉ ngơi được đa số dân cư và khách du lịch đến thăm quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương mang đến trị giá đầu tư sinh lời hấp dẫn

Bên cạnh, công trình là địa điểm thuộc khu vực có mật độ dân cư đông, gần nhiều KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 công ty đang hoạt động và hàng chục nghìn người công phu đến khiến việc. Công trình được kì vọng trong tương lai sẽ đem đến nhiều trị giá sinh lời lôi cuốn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét