Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Ba ưu điểm đầu tư tại dự án Cua Lo Beach Villa - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí gần biển, một thể ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những yếu tố giúp Cua Lo Beach Villa hấp dẫn giới đầu cơ. 

Vị trí đắc địa

Cuối tháng 8 mới đây, dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND tỉnh giấc phê phê chuẩn quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi dồn vào một chỗ các trọng tâm hành chính, tòa cao ốc, công trình biểu tượng, khu ngao du, tiêu khiển diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp gắn kết dự án với các trọng điểm giải trí bao quanh thuận tiện. Khác biệt thời điểm vận động từ sân bay Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ hợp long và đi tham gia hoạt động trong năm tới, giúp kết nối Cửa Lò với thức giấc Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần quan trọng trong cơ sở liên lạc tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về vận động giữa các công trình trung tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn trong khoảng trên cao. 

Tuyến tuyến phố cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang khai triển giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ thông xe vào năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời gian trong khoảng Hà Nội tham gia Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ ngơi 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ hợp giải trí Cửa Hội.

Tiện ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu đa dạng luôn thể ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu trạm xe buyt gần 10.000 m2, đại văn phòng phẩm một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu nhà thờ với hàng chục nhà hàng ẩm thực, thời trang, giải trí đến trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến hàng đầu.

polyad

Một góc khu shophouse bên trong công trình. 

Nghỉ dưỡng tại đây, khách tham quan còn được thừa hưởng những một thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát bên cạnh. Chỉ ít phút di chuyển, khách hàng sẽ tới khu tiêu khiển Cửa Hội diện tích 200ha. Khu giải trí này tích phù hợp thuỷ phủ, bến xe, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, công viên nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán trong khoảng Cơ quan Bảo Khánh Hamico, ví như vận hành cho thuê với chi phí chỉ trong khoảng 4-5 triệu một ngày thì trị giá mỗi căn vi la tại Cua Lo Beach Villa sẽ mang lại doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi phí vận hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra ban sơ khách hàng đã có thể chiếm hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Nhà đầu tư cho biết, tầm giá khuyến mãi này chỉ ứng dụng cho số lượng một số chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá lôi cuốn ví như so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Dự án toàn diện luôn thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển trở thành trọng tâm du lịch của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện nay đầy đủ các đối tượng mua hàng sở hữu BĐS trong Cua Lo Beach Villa đến từ Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa bốn tuần thông báo ra thị trường, công trình đã có gần 300 đăng ký quyền giữ chỗ. Đây là con số đàm phán tuyệt hảo tại thị trường BĐS Nghệ An", thây mặt nhà đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn vi la dự án. 

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới thông báo nhưng đã có sổ hồng từng nền. Công trình đã hoàn thiện cơ bản cơ sở vật chất, các hạng mục đang triển khai thêm. 

"Khách hàng được bảo đảm về dòng tiền đầu tư. Với cùng vài vốn dành nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do có ích về tiến độ trả tiền", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu cơ bình chọn, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch tạo ra rõ ràng, định hướng phát hành tới năm 2025. Đây là hạ tầng giúp thức giấc hấp dẫn hàng hàng loạt các công trình nghìn tỷ trong thời điểm qua. 

Thành Dương 


Xem thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét