Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Ba ưu điểm đầu tư tại dự án Cua Lo Beach Villa - VnExpress Kinh Doanh

Địa điểm gần biển, một thể ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những nhân tố giúp Cua Lo Beach Villa thú vị giới đầu tư. 

Vị trí đắc địa

Cuối bốn tuần 8 vừa mới đây, công trình đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND tỉnh giấc phê duyệt quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi dồn vào một chỗ các trọng tâm hành chính, tòa cao ốc, nhà cửa biểu trưng, khu ngao du, tiêu khiển diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp kết nối công trình với các trung tâm giải trí xung quanh dễ ợt. Khác biệt thời điểm vận động từ phi trường Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ hợp long và đi tham gia hoạt động trong năm đến, giúp gắn kết Cửa Lò với tỉnh Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần cần thiết trong cơ sở giao thông tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về chuyển di giữa các công trình trung tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn trong khoảng trên cao. 

Tuyến các con phố cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang triển khai giải phóng mặt bằng, dự định sẽ thông xe vào năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời gian trong khoảng Hà Nội tham gia Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ hợp giải trí Cửa Hội.

Nhân tiện ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa sở hữu phổ quát tiện ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu khu vực chợ gần 10.000 m2, đại tạp hóa một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu bến xe với hàng chục nhà hàng ẩm thực, phong cách, giải trí đến trong khoảng các nhãn hiệu nhiều người biết đến bậc nhất.

polyad

Một góc khu nhà phố thương mại bên trong công trình. 

Nghỉ ngơi tại đây, khách tham quan còn được kế thừa những một thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát kế bên. Chỉ ít phút di chuyển, khách hàng sẽ đến khu giải trí Cửa Hội diện tích 200ha. Khu tiêu khiển này tích phù hợp thuỷ cung, trên hè phố, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, khu vực chợ nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán từ Tổ chức Bảo Khánh Hamico, nếu như điều hành cho thuê với giá thành chỉ từ 4-5 triệu một ngày thì giá trị mỗi căn biệt thự tại Cua Lo Beach Villa sẽ đem đến doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi tiêu điều hành, bán hàng, số lợi nhuận thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra ban sơ đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một biệt thự Cua Lo Beach Villa. Chủ đầu tư cho nhân thức, giá bán giảm giá này chỉ áp dụng cho số lượng một số chục căn biệt thự chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá thu hút nếu so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao. Dự án toàn vẹn nhân tiện ích và nằm trong khu vực quy hoạch tạo ra trở thành trọng tâm ngao du của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện tại rất nhiều các đối tượng mua hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa tháng lên tiếng ra hoạt động mua bán, công trình đã có gần 300 đạt yêu cầu quyền giữ chỗ. Đây là con số thương lượng tuyệt hảo tại hoạt động mua bán bất động sản Nghệ An", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn vi la công trình. 

Đại diện chủ đầu tư cho nhân thức thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới công bố nhưng đã có sổ hồng từng nền. Công trình đã hoàn thiện cơ bản cơ sở vật chất, các hạng mục đang triển khai thêm. 

"Khách hàng được đảm bảo về dòng tiền đầu tư. Với cùng vài vốn bỏ ra nhưng tỷ suất lợi nhuận ở đây luôn cao hơn do có ích về tiến độ thanh toán", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu tư đánh giá, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch sản xuất rõ ràng, xác định phương hướng tạo ra tới năm 2025. Đây là cơ sở vật chất giúp tỉnh giấc lôi cuốn hàng hàng loạt các dự án nghìn tỷ trong thời điểm qua. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét