Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Ba lợi thế đầu tư tại công trình Cua Lo Beach Villa - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí gần biển, nhân thể ích đồng bộ, tiềm năng sinh lời là những nhân tố giúp Cua Lo Beach Villa thu hút giới đầu tư. 

Địa điểm đắc địa

Cuối 04 tuần 8 vừa mới đây, dự án đại lộ Vinh - Cửa Lò, được UBND thức giấc phê duyệt y quy hoạch 1:2.000. Đại lộ có chiều dài 11,2 km, lộ giới 120m, là nơi tập trung các trọng tâm hành chính, tòa cao ốc, tòa tháp biểu trưng, khu ngao du, giải trí diện tích. 

Cua Lo Beach Villa nằm ở mặt tiền các con phố Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Đại lộ giúp kết nối dự án với các trung tâm giải trí bao quanh thuận tiện. Đặc biệt thời điểm di chuyển từ sân bay Vinh về biển Cửa Lò qua đại lộ chỉ còn khoảng 10 phút. 

Cùng với đó, cầu Cửa Hội cuối năm nay sẽ thích hợp long và đi tham gia hoạt động trong năm tới, giúp gắn kết Cửa Lò với tỉnh giấc Hà Tĩnh. Cây cầu là một phần quan trọng trong hạ tầng liên lạc tại Nghệ An, tạo tính liền mạch về đi lại giữa các công trình trọng tâm mới như Cua Lo Beach Villa. 

polyad

Phối cảnh Cua Lo Beach Villa nhìn trong khoảng trên cao. 

Tuyến tuyến phố cao tốc Ninh Bình - Bãi Vọt đang khai triển giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ thông xe tham gia năm 2022. Theo tính toán, cao tốc sẽ rút ngắn thời gian trong khoảng Hà Nội vào Nghệ An xuống khoảng 3 giờ đồng hồ.

Theo quy hoạch mới, Cua Lo Beach Villa sát khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Discovery và sân Golf quốc tế 27 lỗ Cửa Lò Paradise. Đối diện công trình là tổ thích hợp tiêu khiển Cửa Hội.

Tiện thể ích đồng bộ

Cua Lo Beach Villa chiếm hữu phổ biến nhân thể ích nội khu cao cấp với: hồ bơi resort, khu bến xe gần 10.000 m2, đại siêu thị nhỏ lẻ một ha, nơi nghỉ ngơi 5 sao với sảnh đón 5 sao, khu ở dọc đường với hàng chục nhà hàng ẩm thực, cá tính, giải trí đến trong khoảng các nhãn hàng nhiều người biết đến bậc nhất.

polyad

Một góc khu shophouse bên trong công trình. 

Nghỉ ngơi tại đây, khách vãn lai còn được kế thừa những một thể ích ngoại khu tại sân Golf 27 lỗ sát kế bên. Chỉ ít phút chuyển động, đối tượng mua hàng sẽ đến khu giải trí Cửa Hội quy mô 200ha. Khu giải trí này tích thích hợp thuỷ cung, bến xe, hàng chục trò chơi cảm giác mạnh, vườn hoa 4 mùa, bến xe nổi, vòng quay mặt trời...

Tiềm năng sinh lời 

Theo tính toán từ Cơ quan Bảo Khánh Hamico, nếu vận hành cho thuê với giá tiền chỉ trong khoảng 4-5 triệu một ngày thì trị giá mỗi căn vi la tại Cua Lo Beach Villa sẽ đem đến doanh thu 600-700 triệu một năm. Trừ đi chi tiêu vận hành, bán hàng, số lãi thu về khoảng 430 triệu, tương đương 15% một năm.

Với khoảng 3 tỷ đồng vốn bỏ ra thuở đầu đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một vi la Cua Lo Beach Villa. Chủ đầu tư cho biết, giá tiền khuyến mại này chỉ ứng dụng cho số lượng vài chục căn vi la chào bán trong đợt đầu. "Giá trên khá hấp dẫn ví như so với một công trình nghỉ ngơi 5 sao. Công trình vừa đủ một thể ích và nằm trong khu vực quy hoạch phát triển trở thành trọng tâm du lịch của Nghệ An", đại diện Bảo Khánh Hamico nói.

Hiện tại phần lớn các khách hàng sở hữu bất động sản trong Cua Lo Beach Villa đến trong khoảng Vinh, Thủ đô, Hà Tĩnh. "Sau nửa 04 tuần thông báo ra hoạt động mua bán, dự án đã có gần 300 chứng nhận quyền giữ chỗ. Đây là con số thương lượng tuyệt vời tại thị trường bất động sản Nghệ An", đại diện nhà đầu tư nói.

polyad

Phối cảnh bên trong một căn biệt thự dự án. 

Thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm Cua Lo Beach Villa tuy mới công bố nhưng đã có sổ hồng từng nền. Dự án đã hoàn thành cơ bản cơ sở vật chất, các hạng mục đang khai triển thêm. 

"Đối tượng mua hàng được bảo đảm về dòng tiền đầu tư. Với cùng một vài vốn dành nhưng tỷ suất lãi ở đây luôn cao hơn do có ích về tiến độ thanh toán", thây mặt Bảo Khánh Hamico nói. 

Theo giới đầu cơ bình chọn, Cửa Lò hiện đã có quy hoạch phát hành rõ ràng, định hướng sản xuất đến năm 2025. Đây là hạ tầng giúp tỉnh lôi cuốn hàng hàng loạt các dự án nghìn tỷ trong thời điểm qua. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét