Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Ba điểm thu hút tại khu nghỉ dưỡng Apec Mandala Wyndham Huế - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư Apec Group dồn vào một chỗ tạo ra chuỗi các tiện ích mới giúp du khách thu giãn kỳ nghỉ đầy đủ, thư thái tại dự án.

Theo nghiên cứu thị trường của Apec Group, 3 năm quay về đây, cơ sở vật chất hạ tầng tại các điểm du lịch của Huế được cải thiện và tăng cấp biến thành đòn bẩy để ngao du Huế bứt phá về vận tốc tăng trưởng. Đương nhiên, chất lượng và sự thiếu nhiều chủng loại của các loại hình phục vụ tại các điểm tạm trú đang là yếu điểm làm cho giảm kĩ năng giữ chân khách tham quan tới với Huế.

Để giải quyết bài toán thiếu nguồn đang ký tạm trú chất lượng tốt tại đây, Apec Group đầu cơ xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Huế với hy vọng đưa dự án trở thành tâm điểm nghỉ ngơi 5 sao bậc nhất tại Huế và khu vực miền Trung.

Huế sở hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Huế chiếm hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Nằm tại trọng điểm du lịch mới của Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu đô thị mới An Vân Dương, được thức giấc Thừa Thiên Huế quy hoạch là trọng tâm phục vụ thương nghiệp; trung tâm thể dục thể thao, vui chơi tiêu khiển, dịch vụ ý định về du lịch nghỉ ngơi của cư dân thành phố và du khách. Công trình hưởng trọn những luôn tiện ích ngoại khu về khuôn viên thoáng đãng, phổ quát khi ằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 đoạn đường lớn nhất tại Huế là trục đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và con đường rộng 60m2.

Du khách sẽ được sống trong những không gian hấp dẫn và rất dị gồm môi trường triểm lãm nghệ thuật, không gian đậm chất nghỉ dưỡng, không gian thông minh chụp ảnh check in, không gian sinh hoạt đồng đội, môi trường đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh... Nhà đầu tư cũng lưu tâm môi trường cây xanh mang đến cho du khách một bầu không khí luôn trong lành, thoải mái.

102 nhân thể ích độc đáo

Hiện du lịch không đơn thuần là tham quan mà đi liền với các phục vụ nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa. Tại Huế có nhu cầu về khu vực đang ký tạm trú với nhiều chủng loại tiện thể ích dịch vụ, vui chơi giải trí để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng du khách. Bây chừ, đa dạng du khách ưa chuộng các hoạt động vui chơi mang tính tò mò. Apec Mandala Wyndham Huế tập trung tạo ra chuỗi các nhân thể ích mới giúp du khách hưởng thụ kỳ nghỉ vừa đủ, thanh thoát trong từng giây khắc.

polyad

Một khu thị trấn ngao du mới tại đô thị Huế.

Ngoài các tiện ích như trọng điểm buôn bán, trung tâm nghỉ ngơi wellness, trọng điểm triển lãm nghệ thuật, công viên cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt đồng đội, Apec Group còn sản xuất thêm các tiện ích về chuỗi hệ thống xe đón đưa du khách trong khoảng trường bay tới khách sạn và từ khách sạn tới các điểm tham quan, chuỗi hệ thống xe đạp free để khách hàng tự do mày mò vẻ đẹp của thành phố Huế.

Quản lý giỏi bởi công ty vận hành quốc tế

Một kỳ nghỉ được cho là hoàn toản đối với du khách không chỉ đến từ những khám phá cảnh quan, những thưởng thức tiện thể ích dịch vụ mà còn đến từ chất lượng của phòng nơi nghỉ ngơi và chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp quản lý vận hành nơi nghỉ ngơi.

polyad

Các nhân tiện ích tiêu khiển tại các điểm tạm trú giúp ngao du Huế sôi động hơn.

Với năng lực điều hành đã được công nhận tại 8.000 khách sạn khắp 79 đất nước trên toàn thế giới, cùng mạng lưới khách hàng tình nghĩa phủ rộng, Wyhdham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi 5 sao hàng đầu thế giới. song song, Wyndham Hotel Group còn là bảo chứng cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang tới dịch vụ quản lý và điều hành tại công trình Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là dự án đầu tiên tại Huế đến lúc này được quản lý và vận hành bởi cơ quan nơi nghỉ ngơi hàng đầu nhân loại.

Thanh Thanh


Xem nhiều hơn: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét