Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Ảnh sốc về người nhập cư rầm rịt giành lỗ thở trên thùng xe vận chuyển ở Anh

Cảnh sát Anh mở cuộc dò hỏi sau khi trên mạng lan truyền ảnh chụp những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà đang xum xuê giành chỗ đứng gần lỗ thủng bé dại trên quan tài xe vận chuyển ở các con phố cao tốc đông đúc nhất nước này.

Bức chụp gây sốc, khắc họa sự tuyệt vọng của những người nhập cư bất hợp pháp được chụp trên phố cao tốc M25, một tuyến con đường vành đai chạy qua phổ quát hạt của London gần một tuần trước vụ phát hiện 39 thi thể di dân trong thùng xe công-ten-nơ đông lạnh ở hạt Essex, cách thức thủ đô Anh 32 km về phía đông.

Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên thùng xe tải ở Anh

Lái xe đã chụp bức ảnh cho hay: "Sự việc diễn ra vào giữa ngày thứ Tư tuần trước (16/10) ngay trước ngã rẽ tham gia các con phố M40. ngừng thi côngĐây là cảnh tượng kỳ lạ. Rất khó khăn để nói có bao lăm người bên trong nhưng tôi thấy cứ như là họ đang phải rầm rịt trong không gian chật chội".

Các camera bình an gắn trên phố cao tốc hiện có thể được dùng để lần theo dấu tích của chiếc xe chuyển vận nói trên cũng như các hoạt động của nó.

Theo báo The Mirror, những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà thường được đón lên các xe chuyển vận hoặc thả xuống xe tại những điểm dừng nghỉ trên đường M25. Trạm dừng nghỉ Cobham ở hạt Surrey từng chứng kiến phổ biến vụ tai nạn vì tình trạng lộn xộn này.

Con số cho thấy, trong một năm có đến 117 người bị bắt giữ tại đây vì tình nghi vi phạm luật người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà của Anh.

Cho đến thời gian hiện nay, cảnh sát Anh vẫn đang tích cực dò xét khiến cho rõ vụ thi hài của 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên được nhận thấy bên trong cỗ ván xe công-ten-nơ tại khu công nghệ Waterglade ở đô thị Grays, Essex hôm 23/10. Tài xế điều khiển xe - Maurice Robinson, 25 tuổi tới từ Bắc Ireland đã bị bắt giữ và chuẩn bị hầu tòa vì các tội ngộ sát, âm mưu mua sắm người, thủ đoạn hỗ trợ người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà bất hợp pháp và rửa tiền.

Tuấn Anh


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét