Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Akari City trình bày 2 block đẹp nhất thời kỳ 1 - VnExpress Kinh Doanh

2 block đẹp nhất công trình sẽ trình bày tham gia quý 4, sau khi 4 block đầu tiên với gần 1.000 căn hộ đã tìm được chủ sở hữu.

Akari City - Mô sinh ra xã hiện đại, đa nhân thể ích

Akari City nằm liền kề khu vực chợ Lớn và bí quyết trọng tâm thị xã 1, TP HCM khoảng 15 phút vận động theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mối manh liên lạc, tập trung phổ biến tuyến con đường mạch máu kết nối dễ dàng như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, song song dễ dãi tiếp cận quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các tỉnh giấc miền Tây.

Theo chủ đầu tư, công trình Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được kiến tạo chỉn chu, lanh lợi để đón gió và đón nắng tự nhiên, song song tối ưu hóa quy mô dùng.

Thêm vào đó, Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và phục vụ tốt hơn yêu cầu cuộc sống tân tiến, nhiều chủng loại hóa nhu cầu không giống nhau của cư dân. Trong khoảng căn hộ studio tối giản dành cho khách hàng trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các mái nhà có trẻ con. Căn hộ Dual key phục vụ cho mái nhà 3 thế hệ hoặc homestay ngay trong nhà là những thiết kế mới mà các kiến trúc sư bỏ ra cho đồng đội dân cư đa dạng trong khu thị trấn.

polyad

Phối cảnh dự án Akari City.

Với định hướng trở thành "đô thị ổn định gia đình đa luôn thể ích", Akari City sở hữu chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa dạng. Tại đây có trung tâm thương nghiệp, ẩm thực, sân sport phức tạp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nhỏ, trục đường chạy bộ, phòng tập thể thao, phòng tập yoga, phòng họp, phòng làm cho việc thông thường, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật... Dù là ở lứa tuổi nào, cư dân ở đây đều có thể tìm thấy những luôn tiện ích cho bản thân.

Khu vực xung quanh Akari tọa lạc cũng đã phát hành hoàn thành chuỗi hệ thống luôn thể ích phục vụ như Aeon Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA, Đầm Sen, ở dọc đường Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An...

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, nhì block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá chiếm hữu địa điểm hấp dẫn nhất tại Akari City thời kỳ 1.

polyad

Phối cảnh hệ thống một thể ích giữa các khối nhà dự án.

Đối tác quốc tế

Hiện căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City có giá thành từ 1,7 tỷ đồng. "Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng còn hạn nhạo báng tại thị trường TP HCM như hiện thời, đây là giá tiền phù hợp với mức thu nhập nhàng nhàng chung", nhà đầu tư Nam Long phản hồi.

Trong khi, Akari City là dự án đầu tư phù hợp tác giữa Nam Long và nhì công ty đối tác Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Chủ đầu tư cho nhân thức, chính nhân tố này tạo điều kiện cho người dùng có phổ biến cung cấp khi trả tiền.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% trị giá phù hợp đồng trong vòng 18 tháng xây dựng đến khi kiếm được nhà. "Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần trả tiền khoảng từ 850 triệu đồng trong vòng 18 04 tuần với phổ biến đợt thanh toán chia nhỏ. Vấn đề này giúp giảm áp lực thanh toán cho các gia đình có yêu cầu tậu nhà nhưng cần thời điểm để sắp xếp và phẳng phiu nguồn lực nguồn vốn", thây mặt nhà đầu tư tính toán.

Ông Nguyễn Minh Quang đãng, Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Công ty CP Đầu cơ Nam Long khẳng định: "Trong đợt 2 với nhị block kế tiếp ra mắt sắp đến, các chế độ cung cấp người dùng nhà sẽ tiếp diễn nhân rộng để dịch vụ cho các đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thật".

Phong Vân

Đọc thêm thông tin về Akari City tại hoặc địa chỉ hotline: 0981 393 344


Tham khảo thêm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét