Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

4 yếu tố cần biết trước khi mua nhà ở xã hội | MuaBanNhaDat

Những nội dung quan trong khách hàng nhà đất thị trấn hội cần ghi nhớ như sau:

Thứ nhất, theo luật pháp tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP, Nhà ở phường hội là các căn hộ có quy mô sàn không quá 70m2 và không được gầy hơn 25m2. Tùy theo diện tích đất tại địa phương mà con số này có thể gia tăng 10%. Các căn Nhà ở phường hội phải được thiết kế xây dựng bảo đảm các tiêu chuẩn hiện hành về chất lượng và bình an.

Thứ hai, trong vòng 05 năm kể từ khi sắm Nhà ở thị trấn hội, người dùng không được phép thế chấp, trừ trường hợp thế chấp nhà băng để tậu chính căn hộ đó. song song, không được phép chuyển nhượng Nhà đất phường hội dưới mọi cách thức trong vòng 05 năm kể từ ngày trả hết tiền tìm Nhà đất thị trấn hội theo hợp đồng đã được ký kết.

Đương nhiên, nếu có ý định hoặc vì nguyên do gì đó người mua muốn bán lại Nhà đất xã hội mà chưa đủ thời hạn 05 năm, người mua chỉ có thể bán lại cho nhà nước, nhà đầu tư hoặc những người thuộc diện được mua Nhà ở xã hội.

4 dieu can biet truoc khi mua nha o xa hoi

Khách hàng cần lưu ý vài điều trước khi tậu nhà đất xã hội

Thứ ba, nếu muốn mua Nhà đất phố hội, người mua phải thỏa mãn ba vấn đề kiện tìm Nhà đất phố hội theo quy định qui định; đó là gặp gian nan về nhà đất, nhân tố kiện về trú ngụ, điều kiện về doanh thu thấp. Nếu không thỏa mãn một trong các điều kiện trên thì không thể tham gia thuê, tìm Nhà ở phường hội.

Thứ tư, khi đáp ứng đạt yêu cầu sắm Nhà ở thị trấn hội, người dùng sẽ được hỗ trợ vay vốn sắm Nhà ở phố hội lên đến 80% trị giá căn nhà với lãi suất rất khuyến mại tại nhà băng Chế độ thị trấn hội hoặc các ngân hàng khác. Bây giờ, mức lãi suất vay tậu Nhà ở thị trấn hội là 4.8%/năm đối với nhà băng Chế độ phố hội.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét