Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

27 năm tạo ra các khu thị trấn của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch thích hợp tác với đối tác ngoại và chọn lựa những hoạt động mua bán trẻ trung là nhân tố then chốt giúp Nam Long phát hành liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Cơ quan Nam Long tiếp diễn lớn mạnh. Tổ chức lên tiếng chỉ tiêu năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát triển thị trấn bậc nhất vietnam và top 3 nhà tạo ra dòng item "nhà ở vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng đến gia nhập hàng ngũ các công ty có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà tạo ra các khu thị trấn bậc nhất của Nam Long được thi hành một cách thức bền bỉ trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu thị trấn do doanh nghiệp thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị BĐS dồn vào một chỗ tham gia kiến tạo khu đô thị với trọn vẹn hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất tân tiến. Nam Long đã vận dụng chiến thắng kế hoạch tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những công trình phổ thông nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint công đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định công bố vào thời điểm đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát hành kinh tế - phường hội - giao thương thông thường toàn khu. "Dường như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà ở được ưa chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Dự án còn có hai đối tác lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch cục bộ của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm tạo ra các khu thị trấn quy hoạch bài phiên bản, các trọng điểm, trường đại học, trọng điểm thương mại, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Trong khi, nhà đầu tư thích hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án giải đáp bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Doanh nghiệp tư vấn cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm nhấn là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức tạp tốt nhất Việt Nam"; giải quà quy hoạch thành phố Nước nhà 2019 và giải dự án có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường giá thành trong khoảng 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ ban đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà thị trấn vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét