Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019

27 năm tạo ra các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Kế hoạch phù hợp tác với công ty đối tác ngoại và chọn lựa những thị trường hiện đại là nhân tố chủ chốt giúp Nam Long tạo ra liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Cơ quan Nam Long tiếp tục vững mạnh. Doanh nghiệp công bố mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà phát triển thành phố hàng đầu Việt Nam và top 3 nhà sản xuất dòng item "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các công ti có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Góc nhìn biến thành nhà phát triển các khu thành phố hàng đầu của Nam Long được chấp hành một cách thức dai sức trong suốt rộng rãi năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do công ty thực hiện có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, tổ chức bất động sản tập trung vào thiết kế khu thị trấn với trọn vẹn hệ thống nhân tiện ích, cơ sở văn minh. Nam Long đã vận dụng thắng lợi ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án nhiều máu nóng của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày tới các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt tham gia thời gian đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư giới thiệu, dự án có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự phát hành kinh tế - thị trấn hội - giao thương bình thường toàn khu. "Trong khi pháp lý, công trình còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà đất được ưa chuộng", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và Việt Nam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bạn dạng. Dự án còn có nhị đối tác làm ăn lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn thể của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Doanh nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các khu thành phố quy hoạch bài bạn dạng, các trọng tâm, trường đại học, trọng điểm thương mại, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Trong khi, nhà đầu tư phù hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Doanh nghiệp trả lời cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng thiết kế Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn phức hợp tốt nhất vn"; giải vàng quy hoạch thành phố Đất nước 2019 và giải công trình có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện chủ đầu tư bán ra hoạt động mua bán giá bán trong khoảng 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư thuở đầu 700 triệu tiền việt (30% trị giá) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thị trấn bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Doanh nghiệp điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Xem thêm: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét