Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019

27 năm sản xuất các khu thị trấn của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg thích hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và lựa chọn những hoạt động mua bán hiện đại là nhân tố cốt lõi giúp Nam Long sản xuất liên tục. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Công ty Nam Long tiếp diễn lớn mạnh. Tổ chức công bố mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong hàng ngũ 3 nhà phát hành thành phố hàng đầu vn và top 3 nhà tạo ra dòng sản phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các công ti có giá trị tỷ đô tham gia năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà phát triển các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được chấp hành một bí quyết bền bỉ trong suốt rộng rãi năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thành công", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu thành phố do công ty thi hành có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS tập trung vào kiến tạo khu thị trấn với đầy đủ chuỗi hệ thống luôn thể ích, cơ sở vật chất tân tiến. Nam Long đã áp dụng chiến thắng kế hoạch tại các thị trường phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của bản thân mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án rộng rãi tâm huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày đến các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint công đoạn một, Nam Long sẽ đầu tư khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định mở bán tham gia thời điểm tới.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư giới thiệu, dự án có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát triển kinh tế - xã hội - giao thương thông thường toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, công trình còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhị đối tác lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch tổng thể của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm phát hành các khu thị trấn quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trọng tâm thương nghiệp, khu dân cư, khu phức tạp tại Australia.

Dường như, nhà đầu tư hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong lĩnh vực kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Tổ chức tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng thiết kế Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố tinh vi tốt nhất vn"; giải tiến thưởng quy hoạch đô thị Quốc gia 2019 và giải công trình có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra hoạt động mua bán giá thành trong khoảng 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu tiền việt (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Thời kỳ : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty điều hành bán hàng miền Bắc: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Xem tại: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét