Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019

27 năm phát triển các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Ý tưởnrg phù hợp tác với công ty đối tác ngoại và chọn những thị trường trẻ trung là yếu tố then chốt giúp Nam Long tạo ra liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tổ chức Nam Long tiếp tục phát triển. Tổ chức lên tiếng mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong nhóm 3 nhà phát hành thành phố hàng đầu vietnam và top 3 nhà phát triển dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng tới gia nhập lực lượng các công ti có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn trở thành nhà tạo ra các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được thi hành một bí quyết dai sức trong suốt đa dạng năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ biến thắng lợi", đại diện Nam Long nói. 

Các dự án khu đô thị do tổ chức thực hiện có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty bất động sản dồn vào một chỗ vào kiến tạo khu thị trấn với toàn vẹn chuỗi hệ thống một thể ích, cơ sở vật chất văn minh. Nam Long đã áp dụng chiến thắng ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của mình. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án rộng rãi máu nóng của Nam Long, lần trước tiên trưng bày tới các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint thời kỳ một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định mở bán tham gia thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư giới thiệu, dự án có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự sản xuất kinh tế - thị trấn hội - giao thương chung toàn khu. "Trong khi pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà ở được ưa chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Công trình còn có nhị đối tác làm ăn lớn tại vietnam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn thể của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm trải nghiệm phát hành các khu thành phố quy hoạch bài bản, các trọng điểm, trường đại học, trọng tâm thương mại, khu dân cư, khu phức tạp tại Australia.

Dường như, nhà đầu tư phù hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Cơ sở vật chất của dự án tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Tổ chức tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng thiết kế Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng công trình là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị phức hợp tốt nhất vietnam"; giải vàng quy hoạch thành phố Non sông 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán mức giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu tư thuở đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với vật phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá niêm yết: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát hành và Buôn bán Bất động sản Weland

Website: 


Đọc thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét