Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

27 năm phát triển các khu đô thị của Nam Long - VnExpress Kinh Doanh

Chiến lược thích hợp tác với công ty đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường năng động là yếu tố chủ chốt giúp Nam Long sản xuất liên tiếp. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả buôn bán của Công ty Nam Long tiếp tục vững mạnh. Đơn vị công bố mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong hàng ngũ 3 nhà sản xuất đô thị hàng đầu vn và top 3 nhà tạo ra dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng tới gia nhập hàng ngũ các công ti có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà phát triển các khu thị trấn bậc nhất của Nam Long được thực hiện một cách bền bỉ trong suốt phổ thông năm qua. Chúng tôi đã gặt hái nhiều thắng lợi", thây mặt Nam Long nói. 

Các dự án khu đô thị do đơn vị thực hiện có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (thị xã 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty bất động sản dồn vào một chỗ vào thiết kế khu thành phố với trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện ích, hạ tầng văn minh. Nam Long đã vận dụng chiến thắng kế hoạch tại các thị trường phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bất biến rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của bản thân mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ thông nhiệt huyết của Nam Long, lần đầu tiên trưng bày tới các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint thời kỳ một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định ra mắt tham gia thời điểm đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trình bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự tạo ra kinh tế - xã hội - giao thương thông thường toàn khu. "Dường như pháp lý, công trình còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Dự án còn có nhị đối tác làm ăn lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn cục của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm trải nghiệm phát hành các khu thị trấn quy hoạch bài phiên bản, các trọng điểm, trường đại học, trọng tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu tinh vi tại Australia.

Ngoài ra, nhà đầu tư thích hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Hạ tầng của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế công trình là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Công ty tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thị trấn phức hợp tốt nhất Việt Nam"; giải vàng quy hoạch thành phố Quốc gia 2019 và giải dự án có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra thị trường mức giá từ 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) đối tượng mua hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phố vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty điều hành bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Sản xuất và Buôn bán Bất động sản Weland

Website: 


Đọc thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét