Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Xúc động trước lời nhắn gửi của đại gia Minh Nhựa tới con gái ngày cưới: Dù giàu sang đến đâu, nhìn con êm ấm mới là nhân tố quý giá nhất!

Có người từng nói: "Đối với công chúng, trong khoảng 'phụ vương' chỉ là một tên gọi khác của lòng yêu thương". Bởi lẽ, ái tình của bố bỏ ra cho con - nhất là con gái "rượu" - là cực kì vĩ đại, không có điểm dừng.

Ngày hôm qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những ôtô chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng công trạng trong khoảng A-Z do chính Minh Nhựa tự chính mình lo toan. Dù giàu sang đến đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố bình thường, vừa vui miệng vừa lo ngại khi thấy con gái chính mình lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có cơ hội gần cận khi cô còn ốm. Đương nhiên, tình cảm của nhị bố con vẫn hết sức gắn bó, thân mật chẳng khác gì bằng hữu. Chính vì vậy, trong ngày trọng đại của Minh Anh, thương lái Minh Nhựa đã không thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời dặn dò đầy mến thương tới cô con gái cưng của mình.

Giống như phổ biến bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi duy nhất dành cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người phụ nữ êm ấm nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét