Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019

Vụ cổ lỗ khích lệ nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để điều tra

Sáng 14/9, theo tin tức từ Công an thị xã Đống Đa (Thủ đô) cho nhân thức, doanh nghiệp vừa ra quyết định khởi tố vụ đốt pháo sáng tại sân vận động Hàng Đẫy xảy ra tham gia tối 11/9 khiến 1 nữ cổ lỗ khích lệ bị thương nguy hiểm và một cảnh sát cơ động bị thương nhẹ khi dập tắt quả pháo.

Vụ cổ động viên nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để điều tra - Ảnh 1.

Nữ cũ kĩ động viên bị thương nặng được sơ cứu trên khán đài. (Ảnh: Hiếu Lương).

Theo đó, vụ án được khởi tố nhằm điều tra, khiến rõ hành vi "Gây rối đơn độc tự công cộng" và "Chống người thi hành công vụ". Cũng liên quan tới vụ việc trên, lực lượng tác dụng đã tiến hành triệu tập 14 người quê ở Nam Định lên làm cho việc để dịch vụ công đoạn dò la.

Như đã đưa tin, tối 11/9, Thủ đô FC tiếp đón Nam Định trong cuộc đấu bù vòng 22 V-League 2019. Trong thời điểm diễn ra cuộc đấu, cũ rích khích lệ tại khán đài B đã liên tiếp đốt pháo sáng.

Trong đó, một quả pháo sáng được bắn sang khán đài A khiến một nữ cũ rích cổ vũ bị thương nặng, phải tham gia viện cấp cứu. Quả pháo này sau đó nảy xuống rơi gần khu vực của trọng tài bàn.

Ngay sau đó, nữ cổ lỗ khích lệ đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Quả pháo sáng khiến nữ cổ khích lệ bị bỏng diêm sinh nặng tham gia tận xương, rộng rãi kĩ năng phải giải phẫu nhì lần. Ngoài ra, một chiến sĩ cảnh sát cơ động trong lúc dập quả pháo cũng bị thương nhẹ. Khi cuộc chiến mở đầu quay về, vài cổ hủ khích lệ vẫn tiếp tục đốt pháo sáng.

Trước vụ việc này, ngày 12/9, ông Nguyễn Đức Bình thường, Chủ toạ UBND TP Hà Nội đã lãnh đạo lực lượng công an thành phố chủ trì, phối hợp các đơn vị có can dự để thăm dò, xử lý nghiêm vụ việc theo pháp luật, đồng thời khiến rõ bổn phận những tư nhân có liên quan tới công việc kiểm soát an ninh.

Bên cạnh, Chỉ huy UBND TP Hà Nội cũng yêu cầu hàng ngũ công an có cách thức đảm bảo bình an trơ trọi tự trong các cuộc đấu tiếp theo diễn ra, không để xảy ra hiện trạng như cuộc đấu vừa mới đây gây hậu quả đáng tiếc nuối.

Theo Long Quyền

Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét