Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019

VinFast xong đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không nhân thức lựa chọn bạn dạng nào

Hiện tại, các đại lý VinFast đang nhận đặt xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium). Người mua chẳng thể lựa chọn thiết bị bổ sung (option) tí hon lẻ như trước.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 1.

VinFast Lux đang được chuyển sang đặt hàng với 3 version nhất quyết.

VinFast chưa có văn phiên bản báo cáo chính thức việc thay đổi bí quyết đặt version như vậy. Tuy nhiên, các đại lý đã lên tiếng chi tiết tới những khách hàng đã và đang mua đặt xe. Những người đã đặt "option" lẻ nay cần chọn lại, theo 3 phiên bản đã được định trước.

Nhờ việc chia phiên bản, các mẫu Lux A2.0 và SA2.0 có giá chi tiết. Theo bảng báo giá mà đại lý cung cấp, Lux A2.0 bản Tiêu chuẩn có giá 990 triệu, bạn dạng Nâng cao giá 1,078 tỷ và bản Cao cấp giá 1,228 tỷ đồng. Giá xe Lux SA2.0 với 3 phiên bản lần là lượt 1,414 tỷ, 1,499 tỷ và 1,699 tỷ đồng. giá khởi điểm này chưa được VinFast xác thực.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 2.

Một bảng báo giá và thiết bị VinFast Lux A2.0 được người bán gửi cho đối tượng mua hàng đặt xe.

So với bạn dạng Tiêu chuẩn, phiên bản Nâng cao của Lux A2.0 có thêm kính phương pháp nhiệt tối màu, viền trang hoàng chrome, ống xả, âm thanh cao cấp 13 loa, rèm che nắng kính sau, cảm biến trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và cốp điện. Phiên bản này chỉ có động cơ 174 mã lực giống phiên bản Tiêu chuẩn. Chỉ bạn dạng Cao cấp mới có động cơ 228 mã lực. Bạn dạng Nâng cao của Lux SA2.0 cũng có những điểm khác biệt tương tự. Mẫu SUV còn có thêm vành 20 inch (phiên bản Tiêu chuẩn vành 18 inch).

Cách chia version của Lux tương tự Fadil, chỉ khác ở việc mẫu Lux có bạn dạng Cao cấp hoàn toản thiết bị nhất, còn Fadil chỉ có Tiêu chuẩn và Nâng cao, bỏ bản "full option".

Chia sẻ về nguyên do đổi mới cách thức đặt xe VinFast Lux, tư vấn bán hàng đại lý cho nhân thức rằng hãng dựa trên ý định đối tượng mua hàng đã đặt trước để đưa ra một phiên bản tiết kiệm nằm giữa bản Tiêu chuẩn và Cao cấp. Cách chia phiên bản chi tiết giúp dây chuyền rút ngắn thời điểm đóng hộp xe, khách hàng nhận xe sớm hơn.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 3.

Người dùng sẽ nhận được xe sớm hơn sau khi VinFast nhân tố chỉnh phương pháp đặt xe mới.

Việc VinFast Lux chia thành 3 version khiến một số người đã đặt xe cảm thấy lưỡng lự khi chọn lại. Bản Cao cấp dư trang bị, khi mà bản Nâng cao lại thiếu.

"Trước em chọn full option và 1 cầu. Giá như có thêm Premium 1 cầu và Premium 2 cầu AWD thì tốt quá. Nên phải lựa chọn phiên bản Plus vì không có yêu cầu dùng 2 cầu," một người đặt xe VinFast Lux SA2.0 san sẻ trên mạng phường hội.

Bên cạnh, đang rộ đồn đoán về việc VinFast cung cấp đối tượng mua hàng đổi từ xe đã lựa chọn lẻ vũ trang lên "full option" với khuyến mại 50% cho chi phí phát sinh thêm. Đa dạng người đã đặt xe bản Cao cấp tỏ ra chưa bằng lòng, cho rằng những khách đặt lẻ trang bị có ích hơn. Người bán tại đại lý cho nhân thức đây không hề thông tin chính chức trong khoảng VinFast.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét