Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Việt Nam Airlines đã có giấy phép bay thẳng đến Hoa Kỳ

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến vài điểm tới tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Bạn dạng).

Hãng sẽ được phép bay tới Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay tới các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Việt Nam Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhị phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ thi hành lịch trình Thủ đô - Tokyo khởi đầu trong tháng 10 đến.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã công bố rằng vn tuân thủ các tiêu chuẩn bình yên của Công ty Hàng không Dân dụng Toàn cầu (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không vn khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê phê duyệt theo qui định quan trọng để bay thẳng đến các thị trấn của Hoa Kỳ.

Vietnam Airlines đã biểu thị sự nhiệt tình tới đường bay Thị trấn Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét