Thứ Hai, 30 tháng 9, 2019

Vị trí giao điểm đại lộ tạo sức lôi cuốn cho dự án căn hộ Starlake - VnExpress Kinh Doanh

Starlake có cơ sở nội ngoại khu đồng bộ được xem là điểm khó khăn tại khu vực phía Tây Hồ Tây.

Chủ đầu tư dự án Starlake đang chào bán những căn hộ cao cấp cùng phổ thông chọn mua bán sàn thương nghiệp tại phổ biến cư H9. Ba tầng thương nghiệp thuộc ba tòa nhà 901, 902 và 903 được xây đắp trên lô đất có quy mô 2,5ha. Diện tích các lô thương nghiệp từ 30m2 đến 100m2.

Phối cảnh khối đế thương mại dự án chung cư Starlake Hồ Tây.

Phối cảnh khối đế thương mại công trình bình thường cư Starlake Hồ Tây.

Khối đế thương mại H9 tại Starlake khi đi vào hoạt động sẽ dịch vụ cho cư dân từ 1.200 căn phổ biến cư thuộc nhì tiểu khu thông thường cư và khoảng 650 lô vi la cao cấp. Gần đó là trường liên cấp quốc tế dự kiến đi tham gia hoạt động cùng thời điểm hoàn thiện xây dựng tầm thường cư.

"Đoàn kết vùng dễ dãi cung cấp cho nơi đây một mạng lưới kết nối diện tích lớn với các cư dân lân cận", thây mặt chủ đầu tư Starlake nói. "Yếu tố này hẹn hứa hẹn sẽ tạo dựng cho chủ đầu tư nguồn đối tượng mua hàng đông đúc và tiềm năng, giúp tối ưu hiệu suất kinh doanh cho chủ chiếm hữu".

Dự án Starlake được kỳ vọng sẽ biến thành nơi ở của tập thể Hàn Quốc tại Hà Nội khi có nhiều cư dân Hàn Quốc đang kì vọng để chuyển sang căn hộ H9CT1 chuẩn bị hoàn thành xây đắp. Theo nhà đầu tư công trình, Starlake không chỉ thú vị các chủ đầu tư vì môi trường sống xanh và các luôn thể ích trọn vẹn, mà còn có tiềm năng phát triển ngành hàng bán từng cái.

Phối cảnh các tuyến đường bao quanh dự án Starlake.

Phối cảnh các tuyến con đường xung quanh dự án Starlake.

Hàng loạt tuyến giao thông huyết quản tại khu vực Tây Hồ đang được đẩy với tốc độ cao tiến độ kết thúc như: tuyến các con phố Phạm Văn Đồng rộng 96m, tuyến trục đường 60m nối Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) và tuyến các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài song song với tuyến các con phố sắt thị trấn số 2. Sự hiện ra của những giao lộ này được coi như một trong những bước đột phá quan trọng giúp giải quyết bài toán giao thông cửa ngõ phía Tây của Thủ đô.

Giới chuyên gia phản hồi, với việc tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài Đồng thời với tuyến các con phố sắt thành phố số 2 dự kiến hoạt động quý IV năm 2019 và không xa là thông xe toàn tuyến sẽ giúp các dự án BĐS tại đây hưởng lợi; trong đó có Starlake. Dân cư Starlake sẽ câu kết vùng tiện lợi, dễ ợt chuyển di tới phổ biến khu vực như Hoàng Quốc Việt, Hồ Tây, sân bay Nội Bài hay trọng điểm thành phố.

Dự án Starlake là tổ thích hợp thông thường cư cao cấp gồm 603 căn, quy hoạch trên nền diện tích 2,5ha. "Môi trường sống của Starlake chẳng hề bị bó buộc trong những bức tường bê tông hay những tòa nhà cao tầng che rất dị tầm mắt. Trái lại, từng căn hộ tại đây được kiến tạo theo phong cách Hàn Quốc với tỉ lệ xây đắp chỉ 31,5%, bỏ ra nhiều phần không gian để tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió và giảm mật độ thang máy hay hạn chế giễu mật độ gửi xe", đại diện chủ đầu tư công trình cho nhân thức.

Các nhân thể ích phục vụ cư dân tại Starlake gồm: mua sắm tại trọng tâm thương nghiệp cao cấp, cửa hàng bắt mắt, nhà hàng ẩm thực, những nơi công cộng giải trí nhiều chủng loại; khu tập gym, spa, bơi lội và chạy bộ ngoài trời.

Tuấn Vũ

Tin tức về dự án Starlake Hồ Tây liên hệ:

Phòng Marketing và Bán hàng Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất THT

Công trình Khu thành phố Starlake - Khu Trọng tâm Khu Đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website tại


Xem tại: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét