Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019

Vận dụng đột nhiên phá trí óc nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ ngơi

Xu hướng vận dụng công nghiệp lanh lợi trí óc nhân tạo trong cách mệnh công nghệ số

Cuộc các mạng công nghệ không chỉ là sự sản xuất thuần tuý trong ngành nghề công nghiệp tin tức và truyền thông mà còn là làn sóng của các biện pháp chợt phá về công nghệ trong phổ thông ngành như công nghiệp sinh học, kĩ nghệ nano, năng lượng tái hiện, công nghiệp nguyên liệu, tính toán lượng tử và khác biệt là AI - Kĩ nghệ mưu trí trí óc nhân tạo mô hình các thời kỳ suy nghĩ và học tập của con người cho máy móc, các thiết bị dân dụng. Phổ thông tổ chức đã nghĩ suy tới việc sử dụng AI thay cho những công việc mà con người chẳng thể thực hiện hoặc làm cho giảm số lượng công việc của nhân loại.

Bây chừ, trên hoạt động mua bán bất động sản, để gia tăng chất lượng phục vụ và nâng giá trị bất động sản, rộng rãi công ty luôn sắm phương pháp chuyển bản thân mình nhờ vào việc vận dụng kĩ nghệ mưu trí trí não nhân tạo. Đương nhiên, trên thực tại, phổ biến đơn vị không có đủ tiềm lực kinh tế và một góc nhìn lớn để có thể đưa AI vào áp dụng một cách hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần nhỏ nhắn trong các cơ năng của AI như nhận mặt khuôn mặt, cung cấp checkin hối hả trong nơi nghỉ ngơi, buôn bán và trả tiền,…

Đột phá mới trong Ứng dụng công nghệ trí óc nhân tạo (AI) tham gia bất động sản nghỉ dưỡng

AI đang dần được mở rộng và tạo ra trong lĩnh vực bất động sản với phổ biến Áp dụng đem đến hiệu quả khác biệt. Một trong những ứng dụng vẫn thường thấy nhất thời gian mới đây chính là việc ứng dụng vào khâu quản lý và vận hành công trình. Với việc dùng AI tham gia BĐS, các công việc bỏ ra cho loài người sẽ được giảm vận chuyển gần như nhờ tham gia sự thông minh của AI.

Eagles Group – Tổ chức trẻ, sở hữu mô phỏng buôn bán bất động sản văn minh, định hướng ý tưởng buôn bán táo bạo, nhân sự có trình độ, dày dặn kinh nghiệm đầu cơ. EAGLES GROUP với tốc độ cao nhạy nắm bắt được thiên hướng của hoạt động mua bán, luôn cải tiến và học hỏi công nghệ nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mua hàng, đem tới những item và dịch vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nâng cao giá trị bất động sản. Eagles Group hy vọng tạo sự đột nhiên phá trong bất động sản nghỉ ngơi bởi chiến thuật vận dụng kĩ nghệ lanh lợi trí óc nhân tạo (AI) tham gia điều hành BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với các công năng khác biệt:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt: Lập cập nhận diện khách Vip và lên tiếng cho lễ tân, người điều hành hoặc tự động phát dấu hiệu chào mừng khách Vip (nhân tố khiển mở nhạc,…). Phát hiện kẻ gian, hoặc anh hùng trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã tới. song song còn có công dụng chấm công không người điều khiển duyệt y nhận diện gương mặt, kiếm tìm gương mặt, xác định thời điểm khách/viên chức sinh ra.

Khoá phòng thông minh: Sử dụng công nghiệp nhận biết khuôn mặt, không cần chìa khoá (gương mặt sẽ được chứng nhận và thêm tham gia hệ thống, giả dụ đúng gương mặt đã đăng ký, cửa phòng sẽ tự động mở ra). Tích thích hợp thẻ đọc và vân tay dành cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Ví như ở khách sạn, sau khi check-out có thể xoá gương mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng hệ thống sẽ khắc ghi để khi đối tượng mua hàng quay lại chuỗi hệ thống không người điều khiển nhận mặt mà không cần đạt yêu cầu lần hai.

Hệ thống nhân tố khiển phòng sẽ cho phép điều khiển bằng tay hoặc tự động các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà không khí vào các ổ cắm điện. Việc yếu tố khiển chuẩn y công tắc, bảng yếu tố khiển đầu giường, smartphone hoặc có thể yếu tố khiển giọng nói phê chuẩn phục vụ điện toán đám mây bằng các vũ trang hỗ trợ. Hiện trạng phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng điểm chuẩn y nhân viên vận hành điều hành và nhân viên lễ tân chuyển sang chế độ có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không dùng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không để tự nhân tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho thích hợp,cách thức "Welcome Sence" sẽ được kích thích hợp khi lần trước tiên khách vào phòng. Nhờ tham gia công nghệ thông minh, có tất cả sự lựa chọn cho việc nhân tố khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là nhân tố khiển qua smartphone, tablet, giọng nói.

Chuỗi hệ thống IPTV cho nơi nghỉ ngơi: Màn hình "Welcome Mr A" không người điều khiển bật lên khi khách lần đầu tiên bước tham gia phòng, sau đó TV tự phát đoạn ghi hình quảng cáo của khách sạn. Bổ sung các kênh thông tin, lăng xê cho nơi nghỉ ngơi (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích thích hợp các ứng dụng OTT, mạng phố hội và cung ứng tin tức du lịch, lộ trình bay (tuỳ chọn lựa, trả phí), phục vụ VOD cho khách hàng, gọi phục vụ phòng qua tivi hay tự động tắt bật theo đòi hỏi.

EAGLES GROUP kiến tạo sự khác biệt với kĩ nghệ trí tuệ nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các tiện thể ích của kĩ nghệ thông minh trí óc nhân tạo AI khiến bạn chọn một BĐS để làm cho nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn tuyệt vời. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm giá trị bất động sản với những công năng hoàn hảo, lạ mắt của công nghệ thông minh trí óc nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi mở màn của sự đặc biệt toạ lạc tại mặt tiền đường 3 04 tuần 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, mang đến nguồn lợi bền vững và đều đặn qua đa dạng năm cho nhà đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để nhà đầu tư quản lý, nhà đầu tư sẽ chiếm được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc nhận lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này yên cầu bề dày trải nghiệm, sự tự tin trong điều hành của nhà đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin cụ thể

Website: https://eaglesgroup.Việt Nam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vn/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét