Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019

Ưu thế pháp lý của công trình căn hộ Paris Hoàng Kim - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư đã hoàn thiện đạt yêu cầu dùng đất, giấp phép xây đắp, thẩm thông qua về phòng cháy chữa cháy,... 

Công trình Paris Hoàng Kim, do Tổ chức kinh doanh Xây đắp và kinh doanh nhà Khởi Thành làm cho nhà đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay È Não - Lương Đình Của (Quận 2, TP HCM), chiếm hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương mại, 5 tầng dịch vụ, thiết kế lanh lợi tận dụng tối đa diện tích. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, dự án có hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

"Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết được dành đầu tiên bậc nhất khi lựa chọn mua một item BĐS. Vấn đề này giúp khách hàng im tâm về của cải và hưởng nụ cười đầy đủ", đại diện chủ đấu tư phân tách. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Nhị tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo công bố tiêu điểm hoạt động mua bán bất động sản TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE vn, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Chi tiết, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 dự án, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc nghĩ rằng một trong các nguyên nhân là người dùng nhà đang ngày càng nhiệt tình và mày mò kỹ thông tin về dự án trước khi đưa ra quyết định. Những dự án đầy đủ giấy tờ theo luật pháp được khách hàng ưu tiên hơn.

Nằm trong khu thành phố mới Thủ Thiêm thú vị đối tượng mua hàng nhờ những thông báo minh bạch trong thủ tục pháp lý. Tổ chức cho nhân thức chấm dứt toàn vẹn giấy chứng nhận sử dụng đất; giấy phép xây đắp mới cấp ngày 30/5; quy hoạch cụ thể 1/500; giấy đạt yêu cầu thẩm phê duyệt về kiến tạo và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh một thể ích bể bơi bên trong công trình.

"Việc chuẩn bị công khai sáng tỏ về giấy tờ pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim bộc lộ năng lực của chủ đầu tư. Chúng tôi khiến việc nghiêm chỉnh, kiếm được góp ý và phê duyệt từng hạng mục công trình theo đúng pháp luật của qui định trước khi bàn giao đến tay khách hàng", đại diện công ty nhấn mạnh. 

Thành Dương

Thông tin công trình: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Xem thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét