Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Ưu thế nằm trong khu tinh vi hiện hữu của Pandora Tower - VnExpress Kinh Doanh

Thông thường cư Pandora Tower thuộc tổ thích hợp khu thị trấn hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và nhà phố thương mại đã có dân cư sinh sống và kinh doanh sôi động.

Tọa lạc tại thị xã Thanh Xuân, Thủ đô, Pandora Tower là công trình thông thường cư do Công ty TNHH Liên doanh Ôtô Hoà Bình (VMC) khiến cho chủ đầu tư. Ưu điểm lớn của dự án là nằm trong tổ hợp khu đô thị hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, nhà phố thương mại và bình thường cư. Trong đó, nhà vườn và shophouse đã hình thành nên cộng động cư dân đông đúc và nhộn nhịp, sau hơn 3 năm xây đắp và hoàn thành.

Theo chủ đầu tư, nhiều phần dân cư đã dọn về đây sinh sống hoặc kinh doanh đánh giá chất lượng nhà cửa và tiện ích sống tại khu thành phố thu bé xíu Pandora chẳng phải sai lệch với quảng cáo và cam kết ban đầu của nhà đầu tư.

"Bình yên, văn minh, tiện thể ích là những gì dân cư tại đây kiếm được xét rộng rãi nhất khi nói về chất lượng sống của khu thị trấn Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng thông thường cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị khai triển", thây mặt VMC khẳng định.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài công trình Pandora Tower. Địa chỉ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc tróc nã cập. 

Pandora Tower được chủ đầu tư quy hoạch biến thành một khu dân cư văn minh thu tí hon bao gồm tổ phù hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ thông thường cư cao cấp và hệ thống nhân tiện ích ở dọc đường tiêu chuẩn quốc tế từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học hạ tầng.

Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa ở quận Thanh Xuân, môi trường kiến trúc thiết kế thoáng, văn minh cùng với những tiện thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trọng điểm thương mại, cung cấp luôn thể ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một ưu thế khác của công trình này là tuyến các con phố mới nối trong khoảng phố Triều Khúc ra phố Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến đường mới này sẽ kết nối trực tiếp khu thành phố Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên khu vực. Yếu tố này sẽ tạo yếu tố kiện tiện lợi cho các em sinh viên bước tham gia năm học mới.

"Là tiếng tăm còn khá mới mẻ trên hoạt động mua bán BĐS, nhưng những gì đang có tại nhà vườn Pandora, nhà phố thương mại Pandora và đến đây là bình thường cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững quà nhất cho những chắc chắn về việc đặt lợi ích khách hàng lên khiến đầu của chúng tôi", chủ đầu tư san sẻ.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét