Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Ưu điểm của bất động sản vùng vệ tinh TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Thị thị trấn Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu) là cửa ngõ ra biển Đông, phương pháp TP HCM khoảng 45km, thuận tiện vận động qua cao tốc tiến bộ.

Với vận tốc đô thị hóa nhanh, cơ sở vật chất tại phổ quát khu vực thành phố trung tâm đang rơi vào trạng thái quá vận tải. Đơn cử như TP HCM đang đứng trước những áp lực về tăng thêm dân số, ùn tắc liên lạc, ngập nước, ô nhiễm không gian...

Rộng rãi chuyên gia dự đoán, phát hành thị trấn vệ tinh sẽ là khuynh hướng sắp đến tại các đô thị lớn của Việt Nam. Nhân tố này giải quyết được những sức ép đô thị trọng tâm, tạo ra sự co giãn cho chuỗi hệ thống cơ sở và phân bố lại dân cư.

Có không ít cư dân đô thị lớn chọn lựa chuyển dịch về các vùng ven đô, nơi có khoảng không gian sống thoáng và phổ quát hơn. Nơi đây đủ gần để tiếp cận dịch vụ, một thể ích tại các trọng điểm thành phố lớn, vừa đủ xa để hưởng thụ được môi trường sống trong lành, gần gụi với tự nhiên. Yêu cầu này lại càng lớn với những người ở độ tuổi nghỉ hưu, muốn sống chậm rì rì.

Nhiều chuyên gia dự đoán, phát triển đô thị vệ tinh sẽ là xu hướng sắp tới tại các đô thị lớn của Việt Nam

Phổ quát chuyên gia dự đoán, phát triển thành phố vệ tinh sẽ là thiên hướng sắp tới tại các thành phố lớn của vietnam.

Thị phố Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được nhiều chủ đầu tư đon đả mới đây. Khu vực này chiếm hữu địa điểm đắc địa là cửa ngõ ra biển Đông, phương pháp TP HCM khoảng 45km, thuận lợi chuyển động về các trọng điểm thị trấn lớn qua cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51.

Bên cạnh, hàng loạt các cơ sở văn minh, đồng bộ đã, đang và sẽ xong xuôi như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh giấc miền Tây; cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, trường bay quốc tế Long Thành, trường bay Hồ Tràm...

BR-VT sở hữu lợi thế hạ tầng với các tuyến giao thông huyết mạch

Bà Rịa - Vùng Tàu chiếm hữu ưu thế cơ sở vật chất với các tuyến giao thông huyết quản

Sở hữu phổ thông tiềm năng lôi cuốn cư dân định cư sinh sống vĩnh viễn, phổ biến dự án mới mở bán tại Phú Mỹ đem đến chọn nhiều chủng loại để đầu tư, ổn định gia đình.

Trong đó, có khu vi la nằm trong toàn bộ công trình Phú Mỹ Gold City quy mô 20,5ha do công ti Đất Xanh Đông Nam Bộ phân chia.

Nhằm hướng đến những đối tượng mua hàng tiềm năng đa dạng trong tương lai, nhà đầu tư đã hình thành nên một khu đô thị xanh với những chuẩn mực về môi trường sống tân tiến, gần cận với thiên nhiên. Ngoài ra đó, chỉ cần mất thời điểm chuyển di một vài phút, mọi ý định của cư dân sẽ được đáp ứng hoàn toản bởi hệ thống nhân tiện ích hiện hữu, các dịch vụ y tế, tiệm tạm hóa, bách hóa, trọng tâm thương mại...

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas nằm tại trục đường song hành cao tốc Long Thành - Dầu Giây, kết nối dễ dàng tới các trung tâm thành phố lớn.

Khu biệt thự Phú Mỹ Gold Villas có địa điểm đắc địa, kết nối dễ ợt đến các trọng điểm thành phố lớn.

Với giá bán tham chiếu dự định 7triệu mỗi m2, đối tượng mua hàng có thể chiếm hữu ngay nền biệt thự quy mô từ 200 m2 với khoảng môi trường xanh mát. giá khởi điểm này được nhà đầu tư đánh giá là khá khó khăn so với hoạt động mua bán khu vực còn phổ quát tiềm năng như Phú Mỹ.


Phong Vân


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét