Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Ưu thế địa điểm của dự án TNG Village Thái Nguyên - VnExpress Kinh Doanh

Công trình nằm ở vùng lõi của đô thị gần các trọng điểm hành chính, phục vụ, trục con đường liên lạc huyết quản. 

TNG Village phát hành tại vị trí trọng điểm của thành phố Thái Nguyên. Dự án được bao bọc bởi các con thị trấn lớn, trục các con phố mạch máu, khu hành chính; phương pháp tuyến trục đường chính ngã tư Minh Cầu - Phan Đình Phùng, ngã tư Minh Cầu - Hoàng Văn Thụ khoảng 500m. 

polyad

Phối cảnh TNG Village nhìn trong khoảng trên cao.  

Với địa điểm đắc địa, dân cư TNG Village dễ dãi khi vận động trong thành phố Thái Nguyên hoặc đi các tỉnh miền Bắc. Trong vòng bán kính 1-1.5 km quành dự án là siêu thị nhỏ lẻ Minh Cầu, chợ trung tâm, phố ẩm thực. Các dịch vụ cơ sở gồm có bệnh viện đa khoa trung ương, bến xe các đơn vị quản lý, trường học, trọng tâm thương mại Vincom, quảng trường Võ Nguyên Giáp. 

polyad

Một góc bến xe con nít. 

Khu căn hộ thuận lợi TNG Village quy hoạch trên diện tích đất 2.841m2, quy mô xây dựng 1.175m2. Diện tích sàn xây dựng là 19.950m2 với 17 tầng và 186 căn hộ. Đa phần các quy mô Tổ chức TNG bỏ ra cho các nhân thể ích công cộng, không gian xanh dịch vụ dân cư. Quy mô nhân thể ích lên đến 6m2 một người. "Chúng tôi xanh hóa những mảng tường gạch đơn điệu, biến khu vực tầng mái biến thành một khu vườn với rộng rãi loại thực vật", đại diện chủ đầu tư nói.

TNG Village được đầu cơ chuỗi hệ thống tiện thể ích phổ biến cao cấp như vườn trên cao, sky bar tầng mái, sân golf mini, trọng điểm rèn luyện sức khỏe (gym) 1.000m2, sân vườn, quán cà phê, sân đang năng, phòng tập thể, shophouse... Theo chủ đầu tư, đây là thế mạnh giúp TNG Village nhận nhiều đon đả từ khách hàng tìm kiếm chốn ổn định gia đình vĩnh viễn. 

Bên trong công trình, đơn vị đầu tư hệ thống nhân thể ích thông thường cao cấp như vườn trên cao, sky bar tầng mái, sân golf mini, trung tâm đoàn luyện sức khỏe 1.000m2, sân vườn, quán cà phê, sân đang năng, phòng đồng đội, nhà phố thương mại... Theo nhà đầu tư, đây là điểm cộng giúp TNG Village nhận phổ biến ân cần trong khoảng đối tượng mua hàng tìm kiếm chốn an cư lâu dài. 

Dường như đó, Thái Nguyên là một trong những địa phương có vận tốc sản xuất kinh tế với tốc độ cao tại khu vực phía Bắc. 

polyad

Khu sân vườn trên tầng mái TNG Village.  

Nhà đầu tư nhận định, ý định nhà đất, cho thuê bất động sản ở Thái Nguyên sẽ còn tăng trong thời điểm đến.

"Nhu cầu nhà đất, cho thuê bất động sản đang tăng lên khi Thái Nguyên tiếp diễn là có vận tốc phát hành nhanh với các công trình lớn đang khai triển. Chúng tôi kỳ vọng giá trị cũng như tài năng thanh khoản của TNG Village sẽ tăng gấp nhiều lần trong tương lai gần", đại diện nhà đầu tư nói. 

TNG Village dự định công bố tham gia ngày 5/10 tới.

Thành Dương 

Nhà đầu tư: Công ti cổ hủ phần đầu tư và thương nghiệp TNG 

Website:

Hotline: 083 326 9966


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét