Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

Trải nghiệm môi trường sống tại khu căn hộ Kosmo Tây Hồ - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư thành lập cửa 5 căn hộ mẫu giúp khách hàng tìm hiểu và cảm nhận môi trường trước khi quyết định ổn định chỗ ở.

Sau thành công của nhị tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ sau cùng của dự án.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế tân tiến và sang trọng. 

"Metro là tòa căn hộ đẹp nhất dự án, được kiến tạo lanh lợi và có tầm nhìn đẹp", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức. "Dân cư nơi đây có thể hưởng thụ các một thể ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, ở dọc đường ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có đa dạng quỹ căn cuốn hút nhất công trình. 125 căn hộ Metro có diện tích cởi mở từ 77-125 m2.

Ra mắt khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư kỳ vọng khách hàng sẽ có hưởng thụ chân thật nhất với không gian sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trình bày, căn hộ có thiết kế thông minh, môi trường mở mang và có góc nhìn toàn cảnh đô thị được phổ biến đối tượng mua hàng sắp có.

Các căn hộ mẫu được kiến tạo theo phong cách phương Tây văn minh, lưu tâm và gia tăng tối nhiều phần quy mô căn hộ xúc tiếp với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách thiết kế tiết kiệm đón nắng và đón sáng thiên nhiên

"Với kiến tạo này, yêu cầu về căn hộ tiến bộ, sang trọng có tầm view rộng sẽ được phục vụ. Khác lạ, những căn góc với góc nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa vào phần đông các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài", thây mặt nhà đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Không gian phòng bếp tại căn hộ kiến tạo tân tiến, đa năng.

Chiếm hữu những lợi thế về địa điểm và thiết kế, giá niêm yết căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chính sách bán hàng ưu đãi: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; hỗ trợ vay 70% trị giá căn hộ; lợi nhuận suất 0% tối đa 24 bốn tuần (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có tốc độ thương lượng tốt và được chính đối tượng mua hàng đã sắm tại dự án trình bày cho anh em, người thân cùng tìm", nhà đầu tư công trình nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và chiếm hữu vị trí hấp dẫn nhất của dự án nên được phổ thông đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện nay khu nhà mẫu dự án đang thành lập cửa từ 8h30 đến 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí tham quan căn hộ mẫu, phấn kích địa chỉ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Đọc thêm: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét