Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019

Tp.HCM di dời khẩn cấp người địa phương ra khỏi chung cư sắp sập tại Q.5

Cho nên, các hộ dân ở tầm thường cư này sẽ dời đến lâm thời cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 tuyến phố Hậu Giang, Q.6) để tổ chức chức năng túa dỡ thông thường cư 440 và bảo đảm an ninh cho các hộ dân. 

UBND TP giao Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Q.5 chủ động phối phù hợp với UBND Q.5 sửa chữa các hư hỏng (nếu có), quét dọn vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, bảo đảm đủ điều kiện bàn giao cho các hộ dân di dời khẩn cấp tại chung cư số 440 trục đường È Hưng Đạo, huyện 5.

UBND thị xã 5 được yêu cầu nhanh chóng lập và phê thông qua phương thức bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời nguy cấp tại tầm thường cư số 440 con đường È Hưng Đạo. 

UBND TP cũng yêu cầu khắc phục tạm bợ cư, tái định cư cho người địa phương phải đảm bảo tính minh bạch, công khai, giảm thiểu phát sinh so suy bì, cáo giác của các hộ dân. Trường phù hợp có vướng bận rộn, gian truân, UBND thị xã 5 cần xin quan điểm của Ban lãnh đạo bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đô thị để lưu ý trước khi sắp xếp dùng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Tham khảo thêm: mua nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét