Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019

Topaz Twins - công trình thỏa mãn 3 nhân tố chuẩn về căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê

Trong số gần 10.000 công trạng người nước ngoài khiến cho việc tại Biên Hoà thì có đến trên 85% là giám đốc điều hành, điều hành, chuyên gia trong các doanh nghiệp với ý định rất lớn về nhà ở. Dĩ nhiên, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải thoả nguyện được nhân tố về vị trí, thị phần cao cấp và tiện thể ích văn minh.

Thành phố Biên Hoà được nhân thức tới với những khu công nghệ, cụm công nghiệp lớn của cả nước thú vị gần 10.000 công trạng người nước ngoài tới khiến việc. Họ là nhân viên cấp cao đến trong khoảng các công ty đa non sông, nhà tư vấn tới khiến cho việc theo thích hợp đồng ở Việt Nam, viên chức các công trình trợ giúp nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ. Vấn đề này có nghĩa là yêu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Khác biệt tham gia thời gian cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài tới Biên Hoà theo các dự án cũng tăng, đây là thời điểm vàng của thị trường cho thuê căn hộ phục vụ. Đương nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia BĐS, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần thoả mãn được 3 nhân tố.

Thứ nhất, dự án phải toạ lạc tại vị trí trọng tâm đô thị Biên Hoà, vừa được đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thành, vừa phải gắn kết dễ dãi đến các khu công nghiệp lớn - nơi khiến cho việc của các chuyên gia.

Thứ nhị, các dự án phải thuộc phân khúc cao cấp với toàn diện các nhân tiện ích như khu tiêu khiển, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ ý định cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có kiến tạo tân tiến, sắp xếp rộng rãi không gian xanh thân thương với môi trường, mang đến môi trường sống trong sạch, thanh khiết.

Dò hỏi thực tại cho thấy, lượng chuyên gia làm cho việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng phần nhiều họ thường chọn lựa sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM như Quận 1, Thị xã 3, Huyện 7… những nơi có liên lạc thuận lợi, luôn thể ích nội khu tân tiến, gần kề phổ quát nhân thể ích công cộng như trọng tâm thương nghiệp, khu tiêu khiển, bệnh viện… phục vụ được ý định sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Phiên bản làm việc tại Biên Hoà chia sớt: "Đa phần các căn hộ tại Biên Hòa thuộc thị phần tầm trung, thiếu luôn thể ích văn minh và dịch vụ quản lý thấp. Tôi chuẩn bị trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tậu được căn hộ nào đống ý. Hiện tại tôi khiến việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Thị xã 1 Tp.HCM và mất tới hơn 2 giờ để vận động mỗi ngày. Đây là hiện trạng phổ biến của những người nước ngoài tới Biên Hoà khiến cho việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan hiếm với một vài công trình tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… giải quyết khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên hoạt động mua bán BĐS Biên Hoà chỉ có công trình Topaz Twins của Tổ chức kinh doanh Berjaya - D2D (Công ti thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những cơ quan bất động sản lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu phức tạp Biên Hòa City Square, chiếm hữu địa điểm đắc địa bậc nhất của khu biệt thự triệu đô D2D, kết nối dễ dãi tới trọng điểm hành chính và các khu công nghệ lớn.

Khác lạ, đây là dự án tập hợp những một thể ích cao cấp phục vụ được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trọng tâm thương nghiệp, nhà hàng, siêu thị nhỏ lẻ, sauna, khu vườn nụ cười bỏ ra riêng cho trẻ con…

Tuyệt vời hơn, công trình còn chiếm hữu rộng rãi môi trường xanh, thiết kế mưu trí thân thương với không gian. Ngoài hàng trăm m2 cây xanh tại khu tiệm tạm hóa tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu cơ hẳn bốn vườn nhiệt đới liên minh suối nước ngay trong lòng 2 tòa tháp tạo nên bầu không khí trong sạch.

Sau khi hoàn thành, công trình này có thể cạnh tranh với đa số tổ phù hợp căn hộ phục vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự sang trọng, an toàn đảm bảo, luôn thể ích văn minh, môi trường xanh mát cùng các phục vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được nhân thức, toà tháp đôi Topaz Twins được thông báo ra thị trường tham gia cuối năm 2017, đến thời gian hiện nay đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo công bố trong khoảng nhà đầu tư, dự án sẽ được chính thức bàn ủy quyền đối tượng mua hàng vào quý 3 năm 2020.

Mở bán giữa thời gian thị trường Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và sở hữu những nhân tiện ích tân tiến, Topaz Twins sẽ biến thành dự án hấp dẫn số lượng lớn chuyên gia nước ngoài đến sinh sống.

Anh Thành Công, một nhà đầu tư rộng rãi trải nghiệm chia sẻ: "Với sự sản xuất của Biên Hoà hiện nay, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trung Quốc… đổ về đây trong tương lai sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu tư mang lại mức sinh lợi thú vị."


Xem thêm: dat xanh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét