Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Tổ thích hợp Nhơn Hội New City phục vụ mục tiêu đầu cơ - VnExpress Kinh Doanh

Con đường ven biển Quy Nhơn trở nên có trị giá khi các công trình nghỉ ngơi cao cấp hiện ra đáp ứng nhu cầu tăng thêm của thị trường.

Với diện tích 36 ha, Nhơn Hội New City là một trong những dự án mới do Công ti cũ rích phần BĐS Danh Khôi (DKR) phát triển. Tòa tháp nằm trong khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, một trong những khu vực có tốc độ phát triển về du lịch, kĩ nghệ và dịch vụ nhanh nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Danh Khôi, Nhơn Hội New City được xây đắp với tiêu chí biến thành một khu đô thị sinh thái ven biển với tổ thích hợp tiện ích hiện đại. Quá trình một của công trình cơ bản hoàn thành và khởi đầu đi tham gia vận hành. Thời kỳ nhì và giai đoạn ba đang hối hả triển khai để công bố ra hoạt động mua bán trong thời điểm tới.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh toàn thể công trình Nhơn Hội New City.

Trong đó, cơ sở hạ tầng các trục tuyến phố lớn đã hình thành, kế bên là chuỗi hệ thống cây cối trạm xe buyt trung tâm rộng đến 11.808,31m2, các tuyến tuyến phố nội bộ và phổ biến một thể ích bên trong đan xen. Dường như, cốt nền dự án được nhà đầu tư tính toán kỹ lưỡng, bảo đảm ngôi nhà không lo bị ngập úng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước thải đơn lẻ. Nước thải môi trường xung quanh đi chuỗi hệ thống riêng, nước thải sinh hoạt mái nhà hiếm hoi, hệ thống điện ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành buôn bán - tiếp thị, Công ti Cũ rích phần BĐS Danh Khôi, xác định phương hướng mà nhà tạo ra cùng chủ đầu tư mang đến Nhơn Hội New City là xây dựng một khu thành phố nghỉ ngơi phức tạp ven biển độc đáo bỏ ra cho khách hàng.

Dự án với hàng loạt các luôn thể ích cao cấp như nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân quần vợt, trọng điểm thương mại, bách hóa, trọng điểm y tế, nhà thờ quốc tế, sân chơi con trẻ và cả khu nghỉ ngơi cho người cao tuổi, khu ngao du sinh thái... "Sau khi hoàn thành đồng bộ, dự án mang tới cư dân thưởng thức 'một bước chân với nghìn một thể ích', ông Sơn nói.

Tiềm năng đầu tư

Theo lãnh đạo Danh Khôi, sự kiện trưng bày công đoạn một của dự án đã diễn ra thắng lợi, ghi kiếm được sự nhập cuộc của phổ thông nhà đầu tư trên toàn quốc. Đa số đều cho biết họ lựa chọn Nhơn Hội New City bởi kỳ vọng vững mạnh của công trình trong dài hạn. Trong đó lợi thế nổi trội là vị trí đắc địa ngay cạnh biển.

"Khoảng 10 năm trước, tại những con đường ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn...giá đất còn khá thấp nhưng nay, sau khi cơ sở vật chất đồng bộ, nhiều dự án nghỉ dưỡng hình thành cùng lượng du khách đổ về các địa phương ven biển làm các dự án tại đây trở thành có giá hơn", vị này nhận xét.

Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.

Phối cảnh 11 trạm xe buyt nội khu, liền kề nhà thờ rộng 5ha tại công trình.

"Chừng đắt đỏ của những cung đường biển là lý do làm cho nhà đầu tư tìm kiếm tới những khu vực mới có khả năng tăng trưởng trong tương lai. Khu kinh tế Nhơn Hội nói chung và công trình Nhơn Hội New City nói riêng đang lọt tham gia tầm ngắm của giới đầu tư", ông nói thêm.

Hình như đó, sau khi Chính phủ thông qua Nhân tố chỉnh toàn bộ quy hoạch bình thường xây đắp Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh giấc Bình Định tới năm 2040, nhân tố này càng củng cố niềm tin cho chủ đầu tư. "Cùng với sự phát hành về công nghiệp, thị trường BĐS cũng tấp nập với làn sóng đón đầu thời cơ khi nhóm công huân, nhất là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm cho việc. Đây là thời cơ để Nhơn Hội New City gia tăng giá trị trong mai sau", bà Lan Khanh, một chủ đầu tư tại dự án cho nhân thức.

Thanh Thanh

Nhà tạo ra DKR khuyến mại dành cho đối tượng mua hàng công trình Nhơn Hội New City

Với mỗi đàm phán chiến thắng, đối tượng mua hàng có thời cơ sở hữu một giải đặc biệt là xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive; một giải nhất là xe Honda City 2019. Ngoài ra khách còn cơ hội nhận xe máy Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0938.823.828 -  0918.393.003 -  0901.543.789 -  0938.607.939 - 0903.828.285 - 0901.136.383

Website:


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét