Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Tổ chức Quốc tế Năm Sao chọn lựa AVLand phân phối Nasaky Garden Shophouse - VnExpress Kinh Doanh

Đại lý sẽ phối hợp với nhà đầu tư đơn vị lễ mở bán phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City tham gia ngày 8/9 tới.

Ngày 27/7, Công ty Toàn cầu Năm Sao báo cáo đại lý bán hàng và mở bán Nasaky Garden Shophouse - phân khu cuốn hút nhất dự án Five Star Eco City. Tham dự buổi lễ có ông È Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn và đối tác kế hoạch AVLand vn.

Ông Trần Văn Mười - Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Ông Nai lưng Văn Mười - Chủ toạ cơ quan phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là đối tác làm ăn chiến lược cho việc ra mắt Nasaky Garden Shophouse vào ngày 8/9 tới. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc buôn bán và marketing của Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao cho nhân thức: "Chúng tôi sẽ phối thích hợp cùng với đại lý AVLand vn để triển khai dư án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với người dân và thi hành tâm nguyện của Chủ toạ Nai lưng Văn Mười".

Đại diện AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Quốc tế Năm Sao ký kết hợp tác.

Thây mặt AVLand Việt Nam (ngồi bên phải) và Tập đoàn Toàn cầu Năm Sao ký hòa hợp tác.

Five Star Eco City - đô thị sinh thái năm sao là dự án tâm huyết của Cơ quan Thế giới Năm Sao với tổng quy mô 420 ha, nằm ở phía Nam TP HCM. Dự án chia làm cho 3 thời kỳ, trong đó, giai đoạn một có quy mô 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, thời kỳ 3 là Future Pearl. Với thời kỳ Lucky Star, công trình Nasaky Garden Nhà phố thương mại có địa điểm hấp dẫn nhất dự án. 

"Nasaky Garden Shophouse sẽ có tốc độ phát triển nhanh và liền mạch với địa điểm thuận lợi dễ ợt kết nối với các tuyến phố cao tốc nối Bến Lức - Long Thành Dầu Giây, khu lối vào phía Nam và các tình đồng bằng Sông Cửu Long", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Nasaky Garden Shophouse có ý tưởng thiết kế là hình chiếc lá có trọn vẹn một thể ích nhà thờ quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân tập golf... Dự án có hướng nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông, mang đến không khí trong sạch cho toàn cục khu vực. Trong tương lai, công trình sẽ có 2 tòa phổ biến cư cao cấp, đáp ứng yêu cầu của đông đảo người dân. Ngoài ra, Tổ chức Năm Sao còn chú trọng xây đắp hạ tầng cơ sở vật chất với tiêu chuẩn quốc tế với mục tiêu biến thành thị trấn sinh thái thiên nhiên.

Các đại biểu tham dự lễ công bố đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse.

Các đại biểu tham gia lễ lên tiếng đại ký bán hàng và ra mắt phân khu Nasaky Garden Nhà phố thương mại.

Các căn hộ Nasaky Garden Nhà phố thương mại có hướng nhìn trực diện mặt con đường chính Đinh Đức Thiện nối dài, kiến tạo theo đẳng cấp châu Âu giúp chủ đầu tư dễ dãi kinh doanh, cho thuê sinh lời và để ở.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: mua dat

0 nhận xét:

Đăng nhận xét