Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019

TNR Goldmark City tri ân đối tượng mua hàng tậu căn hộ Saphirre 3 - VnExpress Kinh Doanh

TNR Holdings vietnam vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu đồng cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký liên hiệp tác kế hoạch giữa doanh nghiệp điều hành và phát triển dự án TNR Holdings vietnam và doanh nghiệp phân phối dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng sắm căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các khách hàng có yêu cầu tò mò dự án đã được đại diện nhà phân chia Hải Phát Land trưng bày về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và tổ chức phân phối công trình Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các khách hàng sắm căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng phía bên trong trị giá tới 239 triệu đồng. Chủ đầu tư cũng cam kết hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu tiền việt mỗi bốn tuần, thời hạn đến 36 tháng. 

Hình như, khách hàng nhập cuộc chính sách trả tiền sẽ được chiết khấu đến 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có phổ thông nhà băng đồng hành, cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% đến 24 04 tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng phấn chấn khám phá về dự án, chế độ bán hàng tại bàn trả lời.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) san sẻ: "Không gian sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và mái ấm. Sau khi đi tham quan, tôi rất đống ý với khuôn viên, cảnh quan của dự án. Mày mò chế độ bán hàng thì sắm thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', hiền thê chồng tôi đã quyết định đặt cọc luôn".

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tậu nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã sắm căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Đối tượng mua hàng may mắn lên kiếm được thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào buôn bán thuộc quần thể công trình TNR Goldmark City. Tòa mang đẳng cấp kiến trúc tiến bộ, chú ý những mảng xanh trong khoảng thiên nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn ngập ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái nhà cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày làm việc.

Khu thành phố TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mai dong trọng điểm kết nối các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Công trình kiến tạo theo đẳng cấp Singapore phủ tràn ngập cây cỏ với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương nghiệp.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét